Quyền anh: Manny Pacquiao mất đai WBO về tay cựu thầy giáo

0
Sức trẻ của Jeff Horn (trái) đã đánh bại kinh nghiệm của Manny Pacquiao /// AFP
Võ sĩ ít tên tuổi người Úc, Jeff Horn bất ngờ đánh bại võ sĩ lừng danh người Philippines, Manny Pacquiao bằng thắng điểm trong trận thượng đài diễn ra trưa ngày 2.7 (giờ VN), tại sàn đấu Suncorp ở TP.Brisbane, Úc. 

Manny Pacquiao nhờ người dùng Twitter chọn đối thủ

0
Pacquiao nhờ người dùng Twitter chọn đối thủ sắp tới /// AFP
Võ sĩ quyền anh danh tiếng người Philippines, Manny Pacquiao vừa có cách chọn đối thủ sắp tới để bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới hạng bán trung khá lạ đời là nhờ người dùng mạng xã hội Twitter chọn dùm.

Mayweather bị tước đai vô địch ở trận đấu với Pacquiao

0
Mayweather bị tước đai vô địch ở trận đấu với Pacquiao

(TNO) Theo Reuters, Tổ chức quyền Anh Thế giới (WBO) đã ra quyết định chính thức về việc tước danh hiệu vô địch hạng bán trung của Floyd Mayweather Jr. (đoạt được trong trận thắng Manny Pacquiao) vì võ sĩ này không tuân thủ quy định của các giải đấu vô địch thế giới.

Trận quyền anh thế kỷ có thể bị dàn xếp kết quả

1
Trận quyền anh thế kỷ có thể bị dàn xếp kết quả

(TNO) Những tranh cãi về trận quyền anh thế kỷ thống nhất 3 đai vô địch WBC, WBO và IBF hạng bán trung thế giới tại võ đài MGM Grand Arena Las Vegas (Mỹ) cuối tuần trước vừa xuất hiện tình tiết kết quả dường như đã bị dàn xếp hoặc nhầm lẫn.

Dân Philippines phẫn nộ trận so găng thế kỷ

0
Dân Philippines phẫn nộ  trận so găng thế kỷ
Võ sĩ người Mỹ Floyd Mayweather tiếp tục giữ biệt danh “độc cô cầu bại” sau khi thắng điểm trước đối thủ Manny Pacquiao, trong trận quyền anh thế kỷ diễn ra hôm qua. Tuy nhiên, cả đất nước Philippines đã bày tỏ thái độ bất bình trước kết quả này.