Thái Lan nhẹ nhõm khi Chanathip kịp trở lại tháng “giông bão” gặp Việt Nam

0
Thái Lan nhẹ nhõm khi Chanathip (trái) chỉ bị chấn thương nhẹ /// ĐỘC LẬP
Dù lo lắng khi đội nhà vắng Chanathip Songkrasin ở trận đón tiếp UAE vòng loại thứ hai World Cup 2022 tuần tới nhưng người hâm mộ Thái Lan vừa phần nào nhẹ nhõm vì hay tin ngôi sao biệt danh “Messi Thái” này sẽ hoàn toàn bình phục chấn thương chuẩn bị cho tháng 11 “giông bão” làm khách trên sân Malaysia và Việt Nam (VN).

Chanathip Songkrasin “xin” mặc áo số 10 của Teerasil Dangda ở tuyển Thái Lan

1
Chanathip sẽ lãnh trọng trách lớn khi được mặc áo số 10 của tuyển Thái Lan /// ĐỘC LẬP
Tuyển Thái Lan vừa công bố số áo các tuyển thủ chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) vào ngày 5.9 thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trong đó, tiền vệ ngôi sao Chanathip Songkrasin sẽ nhận  trọng trách lớn dẫn dắt hàng công khi "xin" mặc chiếc áo số 10 thay vì số 18 sử dụng nhiều năm qua.

HLV tuyển Malaysia giải mã được “vũ khí lợi hại” nhất của Thái Lan

0
HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đặt quyết tâm rất cao ở vòng loại World Cup 2022 /// ĐỘC LẬP
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia vừa đưa ra những đánh giá về các đối thủ trước loạt trận mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022, trong đó nhà cầm quân này đặc biệt “ớn” tiền vệ ngôi sao của tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin, người được mệnh danh là “Messi Thái”.

Thái Lan lo lắng khi 4 “át chủ bài” tập trung đội tuyển muộn hơn dự kiến

0
Chanathip sẽ tập trung cùng tuyển Thái Lan vào tối 2.9 để chuẩn bị cho trận gặp VN /// CHỤP MÀN HÌNH
Người hâm mộ Thái Lan vừa hết sức lo lắng khi hay tin về việc 4 ngôi sao đang chơi bóng ở nước ngoài sẽ trở về tập trung đội tuyển muộn hơn dự kiến để chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam, ở lượt trận đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 trên sân nhà Thammasat vào ngày 5.9.