Tuyển thủ Thái Lan được cọ xát với Man City trước vòng loại World Cup 2022

0
Theerathon Bunmathan (phải) là một trong những trụ cột của tuyển Thái Lan trong nhiều năm qua /// CHỤP MÀN HÌNH
Trước khi tập trung cùng tuyển Thái Lan chuẩn bị đón tiếp tuyển Việt Nam (VN), hậu vệ trụ cột Theerathon Bunmathan của CLB Yokohama F Marinos (đội đang chơi ở giải hàng đầu Nhật Bản- J-League) sẽ có dịp hiếm hoi để cọ xát với những ngôi sao bóng đá thế giới trong đội hình của nhà vô địch Anh Man City vào cuối tuần này.

Thái Lan lo lắng vì 3 'chiến binh' từ Nhật Bản tập trung muộn

0
Thitipan Puangjan (trái) và Chanathip Songkrasin sẽ tập trung muộn ở tuyển Thái Lan /// REUTERS
Tân HLV trưởng tuyển Thái Lan Akira Nishino chắc chắn sẽ gặp thách thức không nhỏ chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) ở vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà vào ngày 5.9, khi 3 ngôi sao đang thi đấu ở Nhật Bản sẽ tập trung muộn hơn so với các đồng đội.

King’s Cup 2019: Thái Lan có thể mất chân sút số 1 ở trận gặp Việt Nam

0
Teerasil Dangda (giữa) hiện là chân sút số 1 của tuyển Thái Lan dù đã 30 tuổi /// AFP
Sau khi tiền vệ được mệnh danh là “Messi Thái” Chanathip Songkrasin rút khỏi tuyển quốc gia do tái phát chấn thương, HLV Sirisak Yodkhakthai của tuyển Thái Lan vừa nhận thêm tin sốc khi chân sút số 1 Teerasil Dangda không thể tập luyện chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) ở King’s Cup 2019.

Trưởng đoàn tuyển Thái Lan: ‘Đừng chủ quan trước sự chuẩn bị ít ỏi của Việt Nam’

0
Trưởng đoàn mới của tuyển Thái Lan Kitisak Champathipong vừa lên tiếng động viên các tuyển thủ trước cuộc "đại chiến" VN /// CHỤP MÀN HÌNH
Trưởng đoàn mới của tuyển Thái Lan Kitisak Champathipong vừa lên tiếng động viên các tuyển thủ quốc gia trước trận “đại chiến” với tuyển Việt Nam (VN) ở King’s Cup 2019, đồng thời nhắc nhở đội phải đặt quyết tâm cao dù đối thủ có quá ít thời gian để chuẩn bị cho giải đấu.

King’s Cup 2019: 'Messi Thái' rút khỏi trận 'đại chiến' với Việt Nam

0
Chanathip Songkrasin có thể không có mặt trong cuộc "đại chiến" với VN ở King's Cup 2019 /// AFC
Người hâm mộ Thái Lan vừa nhận tin sốc sau khi tiền vệ được mệnh danh là “Messi Thái” Chanathip Songkrasin tái phát chấn thương và quyết định không tập trung cùng tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận “đại chiến” với tuyển Việt Nam (VN) ở King’s Cup 2019.

‘Messi Thái’ dính chấn thương trước thềm King’s Cup 2019

1
 “Messi Thái” Chanathip Songkrasin có thể vắng mặt ở King's Cup 2019 /// CHỤP MÀN HÌNH
Người hâm mộ Thái Lan đang hết sức lo âu trước thềm cuộc “đại chiến” với tuyển Việt Nam (VN) ở King’s Cup 2019 trên sân nhà sau khi nhận thông tin tiền vệ được mệnh danh là “Messi Thái” Chanathip Songkrasin dính chấn thương.