Ronaldo lại đụng độ với Messi ở cuộc đua giải thưởng FIFA Best

0
FIFA công bố đề cử Top 10 cầu thủ nam xuất sắc nhất  /// FIFA
Danh sách Top 10 đề cử cho giải thưởng FIFA Best dành cho cầu thủ nam xuất sắc nhất trong năm qua (được tính từ ngày 16.7.2018 đến 19.7.2019) đã được công bố hôm 31.7. Trong danh sách này, ngoài những cái tên quen thuộc như Crstiano Ronaldo, Lionel Messi, còn có một số bất ngờ.

Những VĐV tẩy chay kình ngư Trung Quốc Sun Yang bị dọa tước huy chương

3
Sun Yang luôn bị hoài nghi đoạt thành tích cao nhờ doping /// AFP
Lãnh đạo Liên đoàn Bơi lội thế giới (FINA) nói rằng những hành động tẩy chay trên bục trao huy chương nhắm vào kình ngư Trung Quốc Sun Yang đã làm tổn hại hình ảnh của bơi lội. Vì vậy, FINA có thể sẽ tước huy chương của những VĐV liên tục có những hành vi không phù hợp trên bục trao huy chương.

Sập hộp đêm ở Hàn Quốc, 9 VĐV dự giải bơi lội thế giới nhập viện

0
Hiện trường vụ sập công trình hộp đêm ở Hàn Quốc khiến 9 VĐV bơi lội nhập viện /// AFP
Chưa vơi những lùm xùm vụ hiềm khích siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang, Giải bơi lội thế giới năm nay tại Hàn Quốc tiếp tục chấn động với sự cố ít nhất 9 VĐV phải nhập viện trong vụ sập hộp đêm ở Gwangju khiến 2 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang: Huyền thoại hay kẻ bất hảo?

2
Sự hiềm khích nhằm vào Sun Yang đang khiến giải vô địch bơi thế giới ít nhiều bị ảnh hưởng /// AFP
Giải vô địch bơi lội thế giới 2019 đang diễn ra ở Gwangju (Hàn Quốc) được cho là đang bị “tổn thương” bởi những thái độ ghẻ lạnh đối với kình ngư Trung Quốc Sun Yang không những do tai tiếng doping, mà còn từ nhiều thành tích bất hảo bên cạnh đường đua xanh của VĐV này.

Giới VĐV kêu gọi giữ 'cái đầu lạnh' trước siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang

0
Sun Yang đã trở thành mục tiêu chỉ trích của một số VĐV tại Giải vô địch Bơi lội thế giới 2019 /// AFP
Một số VĐV bơi lội vừa kêu gọi các đồng nghiệp nên giữ “cái đầu lạnh” tại Giải vô địch thế giới ở Gwangju (Hàn Quốc) sau vụ nhiều ngôi sao tẩy chay không lên bục nhận huy chương cùng siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang, người bị tố cáo sử dụng chất cấm và vừa gây sốc với thông tin dùng búa đập mẫu thử doping.

Quyền anh Trung Quốc chiêu mộ “độc cô cầu bại” Mayweather

0
Mayweather sẽ trở thành cố vấn đặc biệt cho tuyển quyền anh Trung Quốc /// AFP
Cựu võ sĩ nổi tiếng của Mỹ Floyd Mayweather - người sở hữu sự nghiệp toàn thắng 50 trận, vừa trở thành “cố vấn đặc biệt” cho đội tuyển quyền anh Trung Quốc với mục tiêu cải thiện số huy chương tại Olympic 2020 (Nhật Bản).

Cristiano Ronaldo tạm thoát với cáo buộc cưỡng hiếp người mẫu

0
Ronaldo tạm thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm người mẫu Mỹ /// AFP
Người hâm mộ của CLB Juventus vừa nhẹ nhõm khi hay tin siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào về một vụ cưỡng hiếp một người mẫu ở Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009, gây rúng động dư luận trong thời gian qua.