Thái Lan nhận tin vui từ HLV Nishino trước thềm vòng loại World Cup 2022

0
HLV Nishino được cho là sẽ đến Thái Lan để ký hợp đồng sau lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 /// CHỤP MÀN HÌNH
Người hâm mộ Thái Lan vừa nhận tin vui về tiến trình đàm phán với HLV Akira Nishino sau khi truyền thông nước này tiết lộ, nhà cầm quân Nhật Bản sẽ đến nước này sau lễ bốc thăm vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày mai (17.7, giờ VN).

Báo chí Thái Lan nhận định: Chỉ còn 10% cơ hội có HLV người Nhật

0
HLV Nishino đang khiến dư luận Thái Lan "thở gấp" vì chờ đợi ký kết /// CHỤP MÀN HÌNH
Trước tình trạng tuyển quốc gia vẫn trong tình trạng “rắn mất đầu” khi lễ bốc thăm vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á quá cận kề, truyền thông Thái Lan cho rằng HLV Akira Nishino có thể từ chối dẫn dắt vì nhìn thấy điểm yếu quá lớn của “Voi chiến”.

CLB cũ của Tuấn Anh ở Nhật có cặp 'sát thủ' 93 tuổi

0
Shunsuke Nakamura (trái) và Kazuyoshi Miura (phải), tổng cộng đã 93 tuổi /// AFP
Đội bóng Yokohama FC đang thi đấu ở giải J-League 2 Nhật Bản quả xứng danh là CLB sử dụng nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm bậc nhất, khi đang sở hữu “cặp sát thủ” Shunsuke Nakamura và Kazuyoshi Miura có tổng cộng đến 93 tuổi.

Nhà cầm quân Nhật Bản lại khiến Thái Lan thấp thỏm

0
Tuyển Thái Lan (áo vàng) vẫn đang chờ một nhà cầm quân mới /// ĐỘC LẬP
Người hâm mộ Thái Lan đang thấp thỏm trước thông tin HLV Akira Nishino nhiều khả năng trở lại vai trò giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA), có thể ảnh hưởng đến việc ký hợp đồng chính thức dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 nước này khi vòng loại World Cup 2022 đang cận kề.

Truyền thông Thái Lan truy tìm sự thật vụ HLV Nishino “lật kèo”

0
HLV Nishino (giữa) được cho là chỉ còn chờ ký hợp đồng chính thức với FAT /// CHỤP MÀN HÌNH
Vào tối 3.7, truyền thông Thái Lan tiết lộ Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) đã liên hệ với người đại diện của HLV Akira Nishino để trao đổi về vụ “lật kèo” dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 để tìm hiểu sự thật về cuộc phỏng vấn trên báo giới Nhật Bản.