Nhà cầm quân Nhật Bản lại khiến Thái Lan thấp thỏm

0
Tuyển Thái Lan (áo vàng) vẫn đang chờ một nhà cầm quân mới /// ĐỘC LẬP
Người hâm mộ Thái Lan đang thấp thỏm trước thông tin HLV Akira Nishino nhiều khả năng trở lại vai trò giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA), có thể ảnh hưởng đến việc ký hợp đồng chính thức dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 nước này khi vòng loại World Cup 2022 đang cận kề.

Truyền thông Thái Lan truy tìm sự thật vụ HLV Nishino “lật kèo”

0
HLV Nishino (giữa) được cho là chỉ còn chờ ký hợp đồng chính thức với FAT /// CHỤP MÀN HÌNH
Vào tối 3.7, truyền thông Thái Lan tiết lộ Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) đã liên hệ với người đại diện của HLV Akira Nishino để trao đổi về vụ “lật kèo” dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 để tìm hiểu sự thật về cuộc phỏng vấn trên báo giới Nhật Bản.

Thái Lan nói gì khi bị HLV Nishino 'lật kèo'?

1
Chủ tịch FAT Somyot Poompanmuang nói về tình hình hợp đồng với  HLV Nishino  /// FAT
Trước thông tin choáng váng về việc HLV Akira Nishino phủ nhận dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 Thái Lan, truyền thông nước này đã tìm đến các quan chức cấp cao của Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) để truy hỏi cụ thể.

Tân HLV tuyển Thái Lan do dự ký hợp đồng do e ngại bóng đá Việt Nam

1
HLV Nishino đang cảm thấy một thách thức rất lớn   trước mặt  /// AFP
Truyền thông Thái Lan vừa tiết lộ một số bí mật khiến cuộc đàm phán giữa HLV người Nhật Bản Akira Nishino với Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) suýt nữa đổ vỡ vào phút cuối. Trong đó, điều khoản tuyển U.23 phải bảo vệ chức vô địch SEA Games 30 trước sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam (VN) được cho là một yếu tố làm ông Nishino phải cân nhắc.

Thái Lan chọn HLV Nishino vì muốn 'đánh nhanh thắng nhanh'?

2
FAT đang kỳ vọng HLV Nishino sẽ vực dậy tuyển Thái Lan như đã từng làm với Nhật Bản /// AFP
Báo giới Thái Lan nhận định rằng, sở dĩ Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) chọn HLV Akira Nishino dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 có thể vì yếu tố chiến lược gia này chỉ cần một thời gian ngắn nhưng đã đưa tuyển Nhật Bản vượt qua tình cảnh khó khăn trước khi để lại dấu ấn nhất định tại World Cup 2018.