Buổi giao lưu 'Dinh dưỡng' thú vị của cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình

0
'Đàn anh' tại Học viện bóng đá NutiFood - JMG giao lưu với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball /// Độc Lập
Trong 2 ngày 18 và 19.5 vừa qua, cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình đã mời bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, nhà báo Nguyễn Nguyên, tác giả của cuốn sách 'Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá' tới giao lưu, nói chuyện về dinh dưỡng với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball của mình.

Nghe chuyện thầy Park cấm tuyển thủ ăn đồ độc hại trong ngày ra mắt sách dinh dưỡng

0
Bộ tứ Đông Triều, Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy (từ trái sang) nói về chuyện dinh dưỡng đã giúp họ cải thiện thể lực như thế nào /// Hà Phương
Bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển bóng đá Việt Nam không ngần ngại chia sẻ việc huấn luyện viên Park Hang-seo đã cấm tiệt các tuyển thủ ăn vặt hoặc đồ có hại cho sức khỏe trước khi bước vào chiến dịch lớn vì điều đó không có lợi cho thể lực cần được tích lũy trong ngày ra mắt sách về chuyện dinh dưỡng.

NutiFood tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho CLB bóng đá Sài Gòn

0
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ NutiFood tham quan, tìm hiểu bữa ăn trưa của các cầu thủ CLB Sài Gòn
Nằm trong chương trình tư vấn dinh dưỡng cho các đội bóng đang tham dự Nuti Cafe V.League 2018, ngày 30.8, các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã tập huấn những kiến thức dinh dưỡng cơ bản cho CLB Sài Gòn tại quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Săn ảnh đẹp qua cuộc thi 'Sắc màu Nuti Café V-League 2018'

0
Chủ đề của cuộc thi là ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Nuti Café V-League 2018 /// Minh Tú
Nhằm góp phần tạo thêm sân chơi dành cho các phóng viên ảnh thể thao cũng như người hâm mộ bóng đá trên cả nước tại Nuti Cafe V-League 2018, báo Sài Gòn Giải Phóng tiến hành tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề 'Sắc màu Nuti Café V-League 2018'. 

NutiFood thưởng nóng cho hành động đẹp của Văn Toàn

0
Văn Toàn đoạt giải Fair-Play 2017 còn Thùy Trang xếp thứ 3 /// Hà Phương
Ngay khi nghe thông tin Văn Toàn tặng luôn số tiền thưởng giải Fair-Play trị giá 40 triệu cho cầu thủ nữ hiếu thảo Thùy Trang để cô có thêm tiền chữa bệnh cho mẹ, công ty NutiFood đã quyết định thưởng luôn cho Văn Toàn 50 triệu đồng và cũng tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng.