M.U bác bỏ thông tin Pogba đòi tăng lương 600.000 bảng/tuần

0
Pogba có đúng đã ra yêu sách đòi M.U tăng lương 600.000 bảng/tuần? /// AFP
CLB Manchester United (M.U) đã tìm mọi cách bảo vệ Pogba, sau khi một loạt tin đồn cho rằng anh cùng người đại diện tìm cách đòi ban lãnh đạo đội bóng phải tăng lương kỷ lục 600.000 bảng/tuần mới gia hạn hợp đồng tiếp tục ở lại sân Old Trafford.

Sau Pogba, đến lượt Rashford bị phân biệt chủng tộc vì sút hỏng 11m

0
Rashford trở thành nạn nhân mới nhất của CLB M.U bị phân biệt chủng tộc vì sút hỏng 11m /// AFP
Chỉ sau vài ngày tiền vệ Paul Pogba trở thành mục tiêu tấn công trên mạng xã hội vì tranh sút quả phạt đền 11m và sút hỏng ở trận M.U hòa Wolverhampton 1-1, nay đến lượt Marcus Rashford được trao lại quyền sút, và cũng sút hỏng ở trận thua Crystal Palace 1-2 khuya ngày 24.8.

Real Madrid sẽ chi 180 triệu euro mua Paul Pogba

1
Pogba miễn cưỡng đi du đấu ở Úc và châu Á cùng CLB M.U /// AFP
Vụ đi hay ở của tiền vệ ngôi sao Pogba đang trở nên đầy rắc rối và có thể rơi vào bế tắc, vì CLB Manchester United (M.U) quyết không bán nhưng cũng chưa thuyết phục được cầu thủ này chấp nhận ở lại. Giữa lúc đó, Real Madrid đưa ra lời đề nghị then chốt “mua đứt Pogba giá 180 triệu euro”.

Pogba 'trốn biệt tăm' khi M.U tập trung cho mùa bóng mới

0
Pogba hiện vẫn vui chơi ở Mỹ, trong khi hầu hết các đồng đội trở lại tập trung /// AFP
Theo lịch từ ngày 1.7 các cầu thủ Manchester United (M.U) trở lại tập trung chuẩn bị cho mùa bóng mới, và đi du đấu ở Úc từ ngày 7.7, nhưng ngôi sao Paul Pogba mất dạng giữa tin đồn đang “đình công” để được chuyển nhượng sang Real Madrid.

Maradona muốn dẫn dắt M.U không có Pogba

0
Maradona tin rằng ông là HLV phù hợp cho M.U /// Reuters
Huyền thoại Diego Maradona cho biết ông có thể đưa Manchester United (M.U) trở lại thời hoàng kim nhưng với điều kiện đội bóng này phải bán Paul Pogba đi.

Sergio Ramos ngăn HLV Zidane mua Pogba

0
Ramos (đeo kính) là nhân vật có tiếng nói quan trọng trong đội hình Real Madrid /// Reuters
Tờ Don Balon (Tây Ban Nha) cho biết thủ quân Sergio Ramos không muốn thấy sự hiện diện của Paul Pogba trong đội hình Real Madrid mùa tới.