Bóng đá Indonesia lại xảy ra bạo loạn, nữ tổng thư ký dính 'đạn lạc'

0
Nữ Tổng thư ký PSSI Ratu Tisha (trái) đã may mắn không chấn thương nặng sau khi CĐV ném trúng vật cứng /// CHỤP MÀN HÌNH
Sau khi bị đình chỉ vô thời hạn từ cuối thàng 9 năm ngoái do vấn nạn bạo lực, Giải bóng đá hàng đầu Indonesia (Liga 1) lại xảy ra sự cố tương tự ngay khi khởi động trở lại ở trận đấu giữa PSS Sleman và Arema FC vào hôm 15.5. Trong sự cố, nữ Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) đã bị ném trúng một vật cứng từ khán đài.

Cầu thủ Indonesia bị tố bán độ ở chung kết AFF Cup 2010

0
Bóng đá Indonesia lại đau đầu với những bê bối mới /// AFP

Bóng đá Indonesia tiếp tục đối mặt với những bê bối tham nhũng, bán độ mới và buộc phải xem xét đưa ra những biện pháp “cứng rắn”, kêu gọi chính phủ nên can thiệp để giải quyết vấn nạn này một cách triệt để.

CĐV Việt Nam hoang mang vì vé tại Indonesia

0
Các CĐV Việt Nam vừa đến Indonesia để ủng hộ đội tuyển  /// Nhân vật cung cấp
Trái với những tuyên bố hào phóng, thực tế phía Indonesia cho đến trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016, vào lúc 10 giờ ngày 3.12 - giờ Việt Nam, vẫn chưa có kế hoạch phân phối vé cho cổ động viên Việt Nam.

Vì sao U.23 Indonesia dự SEA Games 28 vào phút cuối?

0
Vì sao U.23 Indonesia dự SEA Games 28 vào phút cuối?
(TNO) Quyết định tham gia SEA Games 28 của U.23 Indonesia trong ngày cuối cùng là kết quả của cuộc họp trên tinh thần ‘gạt qua bất đồng, vì thể diện chung’ giữa Bộ Thanh niên và Thể thao với liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) vào ngày 27.5, chỉ 1 ngày trước buổi họp kỹ thuật môn bóng đá nam.

Có thể bốc thăm lại môn bóng đá nam SEA Games 28

0
Có thể bốc thăm lại môn bóng đá nam SEA Games 28
(TNO) Với việc các đội tuyển quốc gia Indonesia đang đứng trước nguy cơ bị FIFA cấm tham dự các giải đấu quốc tế, nhiều khả năng môn bóng đá nam tại SEA Games 28 (tháng 6.2015) sẽ phải tổ chức bốc thăm chia bảng lại.