Á vận hội mùa đông 2017: Việt Nam vào top 30 trượt tuyết ván đôi

0
Những nụ cười của những tình nguyện viên với đoàn Viêt Nam tại Á vận hội mùa đông /// Quang Tuyến
Thi đấu xuất sắc ở vòng 1 khi vượt trên 13 người khác để lọt vào top 30 nội dung trượt tuyết ván đôi tại Á vận hội mùa đông 2017 diễn ra hôm nay, VĐV Nguyễn Văn An của Việt Nam đã để lại hình ảnh đẹp, ấn tượng cho những ai chứng kiến.

Á vận hội mùa đông 2017: Ngày không bình yên tại Sapporo

0
VĐV Việt Nam tập trung tại điểm thi đấu trong sương mù dày đặc /// Quang tuyến
Không hẳn chỉ vì đợt bão tuyết lớn chưa từng thấy thổi qua thành phố cực bắc của Nhật Bản này suốt cả buổi sáng đến tận trưa nay vẫn chưa ngớt mà nhiều nội dung thi đấu ngoài trời của môn trượt tuyết tại Á vận hội mùa đông 2017 đã phải ‘vỡ' kế hoạch, lùi lại tranh vào ngày mai (25.2).

Á vận hội mùa đông 2017: Thời tiết Nhật Bản ấm lên, VĐV Việt Nam lại gặp khó

0
Các VĐV Việt Nam tập luyện trong tuyết ngày 22.2 /// Quang Tuyến
Hôm nay (22.2) là ngày mà cả đoàn thể thao Việt Nam sôi sùng sục khi phát hiện thời tiết tại Sapporo (Nhật) bớt lạnh, có nắng nhẹ và nhiệt độ ngoài trời khoảng 3 độ C. Vì thế không ai bảo ai cả 4 VĐV thi tài 2 ngày còn lại chia nhau ra tập luyện một cách sung mãn nhất với hy vọng sẽ làm được điều gì đó tạo dấu ấn hơn nữa ở Á vận hội mùa đông Sapporo 2017.

Sapporo trước giờ khai mạc Á vận hội mùa đông 2017

0
Tình nguyện viên dọn tuyết trước giờ khai mạc Á vận hội mùa đông 2017 /// Quang Tuyến
Không ồn ào, không 'giật gân' bằng những băng rôn, biểu ngữ rầm trời như thường thấy ở một số nơi tổ chức khác, Nhật Bản, cường quốc kinh tế cực mạnh tổ chức ngày hội thể thao mùa đông châu lục mà cứ nhởn nhơ như chẳng có gì.