Bài toán phân thân của HLV Park Hang-seo

0
HLV Park Hang-seo “phân thân” cho U.22 VN tháng 7, 8 rồi tập trung cho đội tuyển VN tháng 9	 /// Vy Khánh
Lịch tập huấn, thi đấu xen kẽ dày đặc khủng khiếp của đội tuyển quốc gia và U.22 VN cho thấy lý do vì sao HLV Park Hang-seo từng chỉ muốn tập trung đội “tuyển lớn” và phải yêu cầu VFF “quyền trợ giúp” để có thời gian mà... thở.

Nên cho VĐV bóng bàn trẻ triển vọng dự SEA Games 2019

0
Mai Ngọc (trái) và Anh Hoàng (phải) /// Nhựt Quang
Giải bóng bàn vô địch quốc gia (VĐQG) vừa kết thúc ghi nhận thành tích của hai VĐV trẻ được giải triển vọng đều của CLB T&T là Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc. So với những VĐV đã đoạt giải này ở nhiều năm gần đây, khả năng của hai VĐV này quá vượt trội.

Bóng đá Việt Nam có nên coi SEA Games là “mặt trận thứ yếu”?

2
Tuyển VN đang hướng đến những mục tiêu cao hơn sau thành công trong hơn 1 năm qua /// ĐỘC LẬP
Thái Lan hiện đặt quyết tâm rất cao để bảo vệ ngôi vô địch môn bóng đá nam SEA Games 2019 nhằm lấy lại vị thế trước sự trỗi dậy của Việt Nam (VN). Bóng đá VN cũng có cùng mục tiêu tương tự. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm thành công ở nhiều cấp đội tuyển ở tầm châu lục, bóng đá VN có lẽ sẽ phải nhìn lại việc đưa ra tầm nhìn xa hơn, trong đó SEA Games có thể chỉ được xem là “mặt trận thứ yếu”.

HLV tuyển U.23 Thái Lan đưa ra lịch trình 'nặng ký' để lấy lại vị thế

1
HLV Alexander Gama đặt quyết tâm rất cao để giúp tuyển U.23 lấy lại vị thế ở bóng đá Đông Nam Á /// CHỤP MÀN HÌNH
Sau thất bại đậm 0-4 trước U.23 Việt Nam (VN) tại vòng loại Giải vô địch U.23 châu Á, HLV Alexander Gama của tuyển U.23 Thái Lan vừa bày tỏ việc muốn có thành phần mạnh nhất trong đợt triệu tập sắp tới để rèn quân cho những trận đánh lớn: bảo vệ ngôi vô địch tại SEA Games 2019 và giành 1 trong 3 chiếc vé dự Olympic 2020.