Hãy chờ xem cái cách mà Southampton 'tìm đường sống'

0
Southampton đã thua Leicester đến 0-9 ngay tại sân nhà ở vòng đấu trước giải Ngoại hạng Anh /// Reuters
Đây là hoàn cảnh hy hữu rất đáng chờ xem. Mức độ chuyên nghiệp cao độ? Giá trị giải trí cao nhất thế giới? Tính chuyên môn cũng tuyệt vời? Vâng, tất cả đều hội tụ ở giải đấu danh giá Premier League. Và hôm nay (2/11), giới quan sát sẽ có dịp xem để tự trả lời: bạn phải làm gì, sau một trận thua 0-9?

Cầu thủ, HLV của Southampton quyên góp tiền lương trận thảm bại 0-9 làm từ thiện

0
Các cầu thủ Southampton (áo sọc đỏ trắng) đã quyết định quyên góp tiền lương ngày họ nhận trận thua thảm để làm từ thiện /// AFP
Các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện của CLB Southampton đã quyết định quyên góp tiền lương của họ trong trận thảm bại 0-9 trước Leicester City trên sân nhà ở vòng 10 Ngoại hạng Anh cuối tuần trước cho quỹ từ thiện của đội bóng trong một nỗ lực xoa dịu sự chỉ trích từ người hâm mộ.

Southampton - Man City: Giành lại ngôi nhì bảng

0
Southampton (trái) có thể gây nhiều khó khăn cho Man City nếu họ biết cách khai thác những sự chắp vá trong hàng phòng ngự của đối thủ /// AFP
Thất bại đầy bất ngờ của Tottenham trước Wolverhampton (1-3) được xem là một cơ hội không thể tốt hơn cho Man City giành lại ngôi nhì bảng nhằm lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho cuộc quyết đấu với Liverpool vào giữa tuần này.