Kịch bản nào để 2 đại diện Việt Nam đi tiếp ở AFC Cup 2019?

0
Becamex Bình Dương xin lùi lịch thi đấu lại 1 ngày vì hành trình di chuyển vất vả tại AFC Cup /// AFC
Giữa tuần này, hai đại diện của Việt Nam là Hà Nội và Becamex Bình Dương sẽ bước vào lượt trận cuối cùng vòng bảng AFC Cup với mục tiêu giành quyền đi tiếp ở sân chơi châu lục. Tuy nhiên cơ hội của hai đội là không giống nhau.

Cản bước Hà Nội: Nhiệm vụ bất khả thi?

2
Hà Nội đang như cơn lốc tím, cuốn phăng mọi vật cản /// Minh Tú
SLNA đã có cơ hội và có lúc ngỡ rằng họ làm được điều tối thiểu là giảm tốc độ “tàn phá” của Hà Nội, nhưng kết quả cũng phải cam phận làm nền để đội bóng thủ đô đắp cao vị trí của mình.

Thành Lương, Văn Quyết, Quang Hải tham gia ngày hội bóng đá đường phố

0
“Thử thách bóng đá với ngôi sao” với sự góp mặt của 3 cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội: Quang Hải, Văn Quyết và Thành Lương  /// Quỳnh Mai
Một ngày trước khi lượt về V-League 2017 khởi tranh, ba cầu thủ nổi tiếng nhất CLB Hà Nội là Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Quang Hải đã có màn phô diễn kỹ thuật cá nhân và giao lưu với khán giả tại ngày hội bóng đá đường phố ở phố đi bộ Hà Nội.

AFC Cúp 2017: HLV Chu Đình Nghiêm không muốn bị gọi là Chu Đình… Hòa

0
HLV hai đội niềm nở bắt tay nhau tại họp báo /// Khánh Vy
'Dạo này, mọi người hay gọi ông là Chu Đình…Hòa, ông cảm thấy thế nào? Liệu gặp đội Tampines Rovers vào ngày 15.3, ông có đổi tên mình thành Chu Đình…Thắng’, đây là câu hỏi dành cho HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội trong cuộc họp báo trước trận đấu thứ 3 bảng B AFC Cup 2017.