Nhiều đội tuyển đau đầu vì nguy cơ trục trặc chuyến bay tại World Cup 2018

0
Ba Lan là một trong số nhiều đội tuyển của quốc gia thuộc EU đối mặt với rắc rối trong việc đáp chuyến bay đến Nga dự World Cup 2018 /// AFP

Nhiều tuyển của các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) đang đau đầu trong việc di chuyển bằng máy bay ở World Cup 2018 khi 8 trong số các sân bay mà họ dự kiến sử dụng trong thời gian tham dự sự kiện lại thuộc quyền sở hữu của một số thực thể thuộc chủ nhà Nga có tên trong danh sách đen trừng phạt của Mỹ. 

HLV tuyển Thụy Điển không muốn Ibrahimovic trở lại ở World Cup

0
Ibrahimovic nói bóng gió về việc trở lại tuyển Thụy Điển nhưng không được chào đón /// AFP
Gần 2 năm kể từ ngày tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế, Zlatan Ibrahimovich mới đây đã đánh tiếng việc sẽ quay trở lại thi đấu ở World Cup năm nay. Tuy nhiên, HLV trưởng Thụy Điển dường như lại không mặn mà lắm với những tín hiệu này.

Đừng khóc cho tuyển Ý!

0
Tuyển Ý lần đầu vắng mặt ở World Cup sau 60 năm /// Reuters
Niềm hy vọng World Cup của người Ý kết thúc trong buổi tối định mệnh ở San Siro. Không có tiếng vang oanh liệt nào vang lên, tất cả được thay bằng những lời than khóc.

Ý vắng mặt ở VCK World Cup 2018: Màu xanh ảm đạm

0
Nỗi thất vọng tràn ngập khắp nước Ý sau khi tuyển quốc gia không thể góp mặt ở World Cup 2018 /// AFP

Cổ động viên (CĐV) trên khắp nước Ý đã bày tỏ nỗi thất vọng, luyến tiếc và sốc sau khi chứng kiến tuyển quốc gia lần đầu tiên trong 60 năm không thể góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.