Thái Lan 0-1 Việt Nam: Nhà vô địch AFF Cup vào chung kết King's Cup

0
HLV Park Hang-seo tiếp tục 'son' với bóng đá Việt Nam /// Độc Lập
‘Cuộc đọ sức kinh điển của bóng đá Đông Nam Á’ đã diễn ra một cách quyết liệt, gay cấn và đủ những sắc màu ‘hỉ, nộ’ theo đúng cách mà người ta hình dung. Cả hai bên đã cùng tạo nên những cơ hội nhưng các chân sút đều không tận dung được để chuyển hóa thành bàn thắng. Thật may, Anh Đức đã tận dụng được cơ hội để giúp Việt Nam (VN) giành thắng lợi nghẹt thở.

Truyền thông Thái Lan e dè trước sức mạnh tuyển Việt Nam

1
Truyền thông Thái Lan khá e dè trước sức mạnh của tuyển VN /// CHỤP MÀN HÌNH
Truyền thông Thái Lan tuyệt nhiên không bình luận sâu về tuyển Việt Nam (VN) trước cuộc “đại chiến” ở King’s Cup 2019 khi thầy trò HLV Park Hang-seo được truyền thông châu Á đánh giá nằm “cửa trên” dù phải chơi trên sân đối phương.

Người quen thầy Park sắp từ chức ở Thái Lan

0
HLV Yoon Jong-hwan chuẩn bị từ chức ở CLB Muang Thong United /// CHỤP MÀN HÌNH
Truyền thông Hàn Quốc vừa tung tin về việc HLV người Hàn Quốc Yoon Jong-hwan chuẩn bị từ chức sau khi không thể vực dậy thành tích giải hàng đầu Thái Lan (Thai League) của “ông lớn” Muang Thong United, đội bóng đang sở hữu thủ thành Đặng Văn Lâm của tuyển Việt Nam (VN).

Vũ Văn Thanh trở lại, người Thái cảnh báo ngay

0
Vũ Văn Thanh đã trở lại và lập tức lợi hại với bàn thắng mở tỷ số vào lưới Viettel /// Minh Trần
Mục tiêu đánh bại Việt Nam tại King’s Cup để khẳng định vị thế “đàn anh” của Thái Lan đang bị đe dọa với sự trở lại của “người không phổi” Vũ Văn Thanh, tờ Siam Sports cảnh báo.

Bóng đá Thái Lan lên lộ trình để trở thành một thế lực Đông Nam Á

0
Chủ tịch FAT triệu tập cuộc họp để phổ quát lộ trình hình thành lối chơi phong cách riêng cho bóng đá Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang vừa triệu tập các quan chức, thành viên hội đồng quản trị và tất cả HLV tuyển quốc gia để đưa ra lộ trình 5 - 10 năm cho việc hình thành một lối chơi chung theo phong cách riêng của người Thái nhằm hướng đến một thế lực bóng đá tại Đông Nam Á.