HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức và làm từ thiện 2 tỉ đồng

6
Thủ tướng trao phần thưởng cho HLV Park Hang-seo /// Hữu Trà
Lời đầu tiên trong phần chia sẻ của mình tại sự kiện của Trường Hải Thaco (Chu Lai, Quảng Nam) sau khi nhận tiền thưởng của đơn vị này, ông Park Hang-seo đã nhắc đến Bầu Đức với lời cảm ơn chân thành vì đã mời ông sang Việt Nam làm việc.

Thầy Park hội ngộ bầu Đức, bầu Thắng tại Quảng Nam

1
HLV Park Hang-seo (giữa), bầu Đức và bầu Thắng tại sự kiện ở Quảng Nam /// Trần Phương
Cuộc gặp gỡ của bộ 3 nổi tiếng HLV Park Hang-seo, bầu Đức và bầu Thắng tại một sự kiện ở Quảng Nam sáng 16.12 là cuộc gặp không thể tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ Việt Nam sau sự kiện đội tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch tại AFF 2018 đêm qua.

Bầu Đức đã chuyền bóng, chờ người ghi bàn

20
“Nếu ông Tú trúng cử Phó chủ tịch VFF, ngày hôm sau tôi cho đội HAGL bỏ giải V-League", bầu Đức tuyên bố. /// Độc Lập
VPF đã tính sẵn phương án sắp xếp lại lịch thi đấu nếu HAGL bỏ giải V-League như bầu Đức tuyên bố, khi Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF và trưởng 3 giải Trần Anh Tú trúng cử ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Bầu Đức, bầu Thắng bỏ giải, ai lợi?

1
Chủ tịch VPF kiêm Tổng Giám đốc và trưởng ban giải chuyên nghiệp Trần Anh Tú tuyên bố việc HAGL rút khỏi V-League không phải lỗi của ông /// Minh Tú
VPF đã chọn sẵn phương án xếp lại lịch thi đấu V-League nếu bầu Đức cho đội HAGL bỏ giải như việc nhổ đi một cái gai trong mắt nhóm quyền lợi mới của bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức và bầu Thắng hủy cuộc gặp bầu Tú

4
Bầu Tú khẳng định muốn nhận được sự tôn trọng của bầu Đức và bầu Thắng /// Minh Tú
Người hâm mộ Việt Nam tưởng như đã thấy tia sáng cuối đường hầm khi ông Trần Anh Tú tuyên bố rút khỏi một số vị trí tại VPF và bầu Đức nhận lời ăn cơm chung ngày 12.4, theo lời mời của ông Võ Quốc Thắng. Thế nhưng...