Nên trao cơ hội lên tuyển Việt Nam cho cầu thủ nhập tịch

1
Hoàng Vũ Samson thi đấu ấn tượng suốt nhiều năm qua /// Minh Tú
Khi cầu thủ Việt kiều tạm thời chưa đáp ứng được các yếu tố chuyên môn để có thể được gọi lên tuyển Việt Nam (VN) thì VFF và HLV Park Hang-seo cũng đừng quên một nguồn cầu thủ khác, rất có chất lượng là cầu thủ nhập tịch.

Ông Park Hang-seo có bị quá tải?

1
HLV Park Hang-seo được kỳ vọng sẽ làm tốt cả 2 đội 
 /// Minh Tú
Việc Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và HLV Park Hang-seo thay đổi quyết định về người sẽ dẫn dắt đội U.23 VN tại SEA Games 30 làm dấy lên hai luồng quan điểm trái chiều.

Bài học nào cho những cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất ngoại?

0
Công Vinh thời thi đấu tại Nhật Bản - Huỳnh Đức, Trung Tuấn - những người xuất ngoại tiên phong 	
 /// CLB Consadole Sapporo - Ảnh: NVCC
Không phải đợi đến thời điểm này, khi bóng đá Việt Nam (VN) đạt được một vị thế mới trên đấu trường quốc tế, làn sóng cầu thủ xuất ngoại mới trở nên rầm rộ. Từ rất nhiều năm trước cũng đã có những nhân vật lĩnh ấn tiên phong, dù chưa để lại quá nhiều ấn tượng đậm nét.

VFF sẽ đãi ngộ HLV Park Hang-seo xứng đáng!

20
HLV Park Hang-seo đã giúp Việt Nam có danh hiệu vô địch Đông Nam Á thứ 2 /// Độc Lập
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khẳng định dù chưa quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo nhưng sẽ tính toán để có thể nâng lương cho ông trong thời gian tới.
 

Nếu cầu thủ Việt Nam bị chiếu tia laser thì sao?

0
Đội tuyển Việt Nam cần thận trọng với những tiều xảo từ phía Malaysia /// Độc Lập
Nguy cơ cổ động viên đội chủ nhà tiếp tục lặp lại hành động xấu xí bằng cách chiếu tia laser vào mắt cầu thủ, nhất là thủ môn như cách họ từng làm tại bán kết AFF Cup năm 2010 dẫn đến việc tuyển Việt Nam thua 0-2 có thể xảy ra tối nay.