'Mùa giải 2017, các trọng tài Việt Nam phải nghiêm khắc với bạo lực sân cỏ'

0
Các trọng tài đang test bài chạy bền /// Đông Nghi
Sáng 31.12 tại sân vận động Chi Lăng, ban tổ chức khóa tập huấn công tác giám sát, trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2017 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Trọng tài phối hợp tổ chức, đã tiến hành kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài.

Cả hàng thủ Đồng Nai lẫn Quảng Ninh đều bị nghi ngờ có tiêu cực

2
Cả hàng thủ Đồng Nai lẫn Quảng Ninh đều bị nghi ngờ có tiêu cực
* V-League có bị ảnh hưởng cũng đành chịu(TNO) 'Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Đồng Nai là trận đấu mà tôi cảm thấy bất bình thường của hàng hậu vệ của cả 2 đội’, giám sát trận đấu Trần Quốc Dũng đã khẳng định như vậy với Thanh Niên Online vào sáng nay.

Nhiều trọng tài trẻ sẽ làm giải U.21

0
Nhiều trọng tài trẻ sẽ làm giải U.21
Gần 40 trong số hơn 50 học viên theo học lớp tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài và trợ lý trọng tài chuẩn bị cho vòng loại và vòng chung kết U.21 do Ban Trọng tài LĐBĐ VN (VFF) phối hợp với BTC giải U.21 Báo Thanh Niên tổ chức tại sân Thống Nhất đã được chính thức nhận nhiệm vụ sau lễ bế giảng vào chiều qua.

Nhiều tài năng mới

0
Nhiều tài năng mới
170 bàn thắng qua 60 trận đấu (trung bình 2,83 bàn/trận) của vòng bảng giải U.21 Báo Thanh Niên vừa kết thúc đã mang lại nhiều tín hiệu lạc quan cho vòng chung kết (VCK) sắp diễn ra vào tuần sau tại Ninh Thuận.