Tìm kiếm theo

Tìm thấy 77 kết quả về sân thống nhất,

Sắp xếp theo
Tiến Linh nổ súng ở U.22 Việt Nam nhưng nhiều khả năng anh sẽ phải chơi cho tuyển quốc gia đá vòng loại World Cup /// VFF

U.22 Việt Nam gặp U.22 UAE trên sân Thống Nhất ngày 13.10

0

Đội tuyển U.22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U.22 UAE vào ngày 13.10 tới đây trên sân Thống Nhất. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ chuẩn bi cho SEA Games 30 tại Philippines và cũng là trận giao hữu cấp đội tuyển thứ 3 sau 2 trận gặp Myanmar và Trung Quốc.

Ban tổ chức sân Thống Nhất sẽ quyết tâm ngăn chặn pháo sáng /// Minh Hoàng

Sân Thống Nhất làm gì để chống pháo sáng?

0
Nghịch lý với chiến thắng trước Becamex Bình Dương tại Lạch Tray “không có pháo sáng”, CLB Hải Phòng vào nam làm khách trên sân Thống Nhất của CLB Sài Gòn vào chiều mai 5.5 với lời cảnh báo về nguy cơ tái hiện một Hàng Đẫy thứ hai.
Kế hoạch của GĐKT Chung Hae-seong liên tục vấp phải rắc rối và xáo trộn tại HAGL /// Minh Trần

Hành quân đến sân Thống Nhất, HAGL đi tìm sự ổn định

0
‘Lên lại mặt đất’ sau trận thắng đậm T.Quảng Ninh ở Cúp Quốc gia, nhưng BHL HAGL vẫn ‘đầy tâm trạng’ trong chuyến hành quân vào TP.HCM chuẩn bị cho vòng 5 Nuti Café V-League 2018 với đội hình xáo trộn mạnh.
Tuyển Việt Nam tập trên nền nhựa, mặt cỏ xanh ngắt chỉ cách vài mét /// Khả Hòa

Tuyển Việt Nam 'tập chay' tại sân Thống Nhất

0
Khi các học trò đang khởi động sau... khung thành, HLV Hữu Thắng đứng nhìn vào mặt cỏ sân Thống Nhất một hồi lâu, rồi đi vào từng bước, cúi người dặm lại các chỗ cỏ bị xới lên...