Bình Định ngỏ ý đăng cai giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017

0
Khán giả Bình Định đến đông kín sân Quy Nhơn xem VCK U.19 quốc gia đang diễn ra /// Khả Hòa
Trong thời gian diễn ra vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia tại Bình Định, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định đã có cuộc làm việc với nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC các giải U.19 và U.21, về việc được đăng cai giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên năm 2017 vào tháng 12 tới.

Kỳ nhân làng võ - Kỳ 16: Quyền sư Tây Sơn Bắc phái

1
Kỳ nhân làng võ - Kỳ 16: Quyền sư Tây Sơn Bắc phái
Từ thời trai trẻ đến nay, quyền sư Nguyễn Xuân Bình không hút thuốc lá, cũng chẳng đụng đến rượu bia, mà suốt ngày chỉ làm bạn với bao cát, tạ sắt, côn, kiếm và hít đất. Có lẽ nhờ vậy mà đến nay dù đã 97 tuổi, lão võ sư vẫn minh mẫn, hoạt bát, ít khi ốm đau bệnh tật.

Hạng Nhất quốc gia sẵn sàng cho mùa giải khốc liệt

0
Hạng Nhất quốc gia sẵn sàng cho mùa giải khốc liệt
(TNO) Giải hạng Nhất quốc gia 2013 sẽ khai mạc sau V-League 2013 đúng 1 tuần. Mặc dù các đội tuyên bố đã sẵn sàng cho một mùa giải khốc liệt, song dường như chỉ ở trong tư thế "vào đấu mới tính"...

Hoạt động thể thao ngày tết

0
Hoạt động thể thao ngày tết
Cung văn hóa Lao động TP.HCM vẫn duy trì những hoạt động truyền thống trong dịp Chiến thắng Đống Đa (mùng 5) với Liên hoan võ Bình Định, thi đấu đẩy gậy. Ngoài ra, mùng 1 và 5 đều có biểu diễn lân sư rồng. Tương tự, Nhà văn hóa Thanh niên vẫn tổ chức các giải như cờ tướng, cầu mây, cờ người và một số trò chơi dân gian từ mùng 2.