HLV U.22 Thái Lan hẹn gặp Việt Nam tại chung kết

0
HLV Worrawoot Srimaka hẹn gặp Việt Nam ở chung kết /// Độc Lập
HLV trưởng U.22 Thái Lan Worrawoot Srimaka từng gắn bó với Việt Nam như một duyên nợ, và thông qua Thanh Niên, ông đã gửi lời hẹn cho trận chung kết với thầy trò HLV Hữu Thắng.

U.22 Thái Lan nhờ nhà sư giúp sức

1
Nhà sư Phra Prommangkalachan từng "làm phép" giúp Leicester vô địch giải Ngoại hạng Anh , nay sẽ giúp cho U.22 Thái Lan? /// AFP
Trước khi lên đường bay sang Kuala Lumpur, Malaysia dự SEA Games toàn đội U.22 Thái Lan đã đi gặp nhà sư từng được cho là giúp sức CLB Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh để cầu may.

U.22 Thái Lan đưa thủ môn U.17 Pháp dự SEA Games

0
Thủ môn Nont Muangngam từng chơi cho đội U.17 Pháp /// Chụp màn hình Bangkok Post
Trong thành phần đội U.22 Thái Lan dự SEA Games sắp tới, HLV Worrawoot Srimakha sớm chọn được 'người gác đền' số 1 đó là thủ môn cao 1,8m Nont Muangngam từng thi đấu cho đội U.17 Pháp.

U.22 Thái Lan nói không với mạng xã hội

0
Các cầu thủ U.22 Thái Lan vừa tập trung hôm thứ hai 7.8 /// Bangkok Post
Đối thủ nằm cùng bảng B môn bóng đá nam tại SEA Games sắp tới với U.22 Việt Nam, U.22 Thái Lan đã chính thức cấm tiệt cầu thủ sử dụng mạng xã hội.

U.22 Thái Lan chỉ cần 1 tuần chuẩn bị cho SEA Games

0
Các cầu thủ U.22 Thái Lan đầu tuần sau mới tập luyện chuẩn bị cho SEA Games /// Chụp màn hình Bangkok Post
Trong lúc các đối thủ như U.22 Malaysia, U.22 Việt Nam hay U.22 Myanmar… chuẩn bị cho cuộc tranh tài tại SEA Games tới đây hơn tháng nay, đội đương kim vô địch U.22 Thái Lan chỉ cần có 1 tuần.