Tuyển Việt Nam trước áp lực làm mới mình

0
Huy Toàn (trái) là gương mặt mới của tuyển VN 	 /// Vy Khánh
Nhìn lại bài học xuống dốc của thế hệ vô địch AFF Cup 2008, có thể hiểu được sự sốt ruột và khát tài của HLV Park Hang-seo trong chiến lược làm mới và nâng cấp tuyển VN.

Bài toán phân thân của HLV Park Hang-seo

0
HLV Park Hang-seo “phân thân” cho U.22 VN tháng 7, 8 rồi tập trung cho đội tuyển VN tháng 9	 /// Vy Khánh
Lịch tập huấn, thi đấu xen kẽ dày đặc khủng khiếp của đội tuyển quốc gia và U.22 VN cho thấy lý do vì sao HLV Park Hang-seo từng chỉ muốn tập trung đội “tuyển lớn” và phải yêu cầu VFF “quyền trợ giúp” để có thời gian mà... thở.

HLV Park Hang-seo lại “đãi cát tìm vàng”

0
Cơ hội cho Nguyễn Trần Việt Cường (giữa) chinh phục HLV Park Hang-seo 	 /// ảnh: VFF
Trong số 26 cầu thủ tập trung lên tuyển U.22 VN đợt 2 (từ 22 - 26.7), hầu hết đều là cầu thủ dự bị hoặc không nổi bật ở các đội V-League và hạng nhất. HLV Park Hang-seo một lần nữa cho thấy ông thực sự đang “đãi cát tìm vàng” khi không muốn bỏ sót bất cứ cái tên nào trong tầm ngắm.

2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?

1
Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?

‘Rất mong kiều bào sẽ là cầu thủ thứ 12 của U.22 Việt Nam’

0
U.22 VN tích cực chuẩn bị cho trận gặp Philippines	 /// Hà Phương
HLV trưởng của đội tuyển U.22 Việt Nam (VN) Nguyễn Quốc Tuấn xem sân Olympic tại Campuchia như sân nhà trong trận gặp Philippines vào lúc 15 giờ 30 chiều nay (17.2), bởi ông tin tưởng các chàng trai áo đỏ sẽ nhận được sự cổ vũ từ đông đảo kiều bào đang sinh sống tại Campuchia.