‘Độc thủ đại hiệp’ chiến thắng ngoạn mục trong lần tái xuất sàn đấu MMA

0
Võ sĩ một tay Nick Newell đang nuôi hy vọng chinh phục sàn đấu UFC /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ một tay người Mỹ Nick Newell đã giành được chiến thắng ấn tượng ngay trong hiệp đầu tiên trước Sonny Luque tại Legacy Fighting Alliance 35 - một giải đấu MMA tại Houston - sau 2 năm rưỡi chia tay lồng bát giác. “Dị nhân” võ thuật đang nhắm đến cuộc chinh phục sàn đấu UFC (Giải vô địch đối kháng đỉnh cao).

Mayweather xuất hiện trong lồng sắt MMA

0
Mayweather nhiều khả năng sẽ trở lại /// CHỤP MÀN HÌNH
Đoạn clip xuất hiện trong lồng sắt (sàn đấu đặc trưng của võ thuật hỗn hợp) của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather thu hút sự quan tâm của dư luận về khả năng võ sĩ người Mỹ trở lại tái đấu với nhà vô địch UFC Conor McGregor.  

Floyd Mayweather không dám đấu UFC

0
Mayweather (phải), và “ông trùm” làng võ UFC Dana White (trái) /// AFP
Dù tuyên bố trên mạng xã hội Instagram hồi đầu năm nay rằng 'sẵn sàng chuyển sang UFC' để kiếm 1 tỉ USD, nhưng cựu võ sĩ quyền anh bất bại Floyd Mayweather có vẻ chỉ nói cho 'sướng miệng'.

Pacquiao chính thức đàm phán 'siêu cuộc đấu' với McGregor

0
Pacquiao (phải) đang mở cuộc đàm phán với McGregor (trái) để thiết lập một "siêu cuộc đấu" trong năm 2018 /// AFP

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa thu hút sự chú ý của dư luận khi tuyên bố đã mở các cuộc đàm phán với nhà vô địch UFC thế giới Conor McGregor để thiết lập 'siêu cuộc đấu' giữa quyền anh và võ thuật đối kháng. 

Mayweather thắng knock-out McGregor trong trận quyền anh tỉ USD

1
Mayweather (phải) liên tiếp đấm trúng mặt McGregor /// AFP
Võ sĩ kỳ cựu người Mỹ, Floyd Mayweather tiếp tục bất bại để giữ vững danh hiệu 'độc cô cầu bại' khi hạ knock-out kỹ thuật đối thủ thách đấu Conor McGregor ở hiệp thứ 10, trong trận đấu tỉ USD trưa ngày 27.8 (giờ VN).

Háo hức chờ đại chiến quyền anh tỉ USD

0
Floyd Mayweather (trái) và Conor McGregor trước trận đấu /// AFP
8 giờ sáng ngày 27.8 (giờ VN) trên kênh K+PM, người hâm mộ quyền anh Việt Nam có cơ hội theo dõi trực tiếp truyền hình trận đấu đang nóng sốt toàn cầu giữa võ sĩ Floyd Mayweather và Conor McGregor.