Liên đoàn Judo thế giới hỗ trợ lớn giúp võ sĩ Việt Nam nâng tầm

0
Chu tich Liên đoàn Judo thế giới Marius Vizer thông qua Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đánh giá cao sự phát triển của Judo Việt Nam /// IJF
Chủ tịch Liên đoàn Judo thế giới (IJF) Marius Vizer đã quyết định hỗ trợ rất lớn cho Judo Việt Nam phát triển mạnh mẽ thông qua buổi ký thỏa thuận với ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao tại Văn phòng của IJF ở thủ đô Budapest, Hungary vào ngày 11.6.

Duy Nhất thua đau ở bán kết Muay tại Arafura Games

0
Duy Nhất giơ tay để chuẩn bị mừng chiến thắng, nào dè võ sĩ Pháp được trọng tài cho thắng trận /// Thiện Nga
Được đánh giá cao hơn đối thủ Pháp, nhưng võ sĩ Việt Nam đã không thể có tấm vé vào tranh ngôi vô địch môn Muay nội dung 63,5kg do cách chấm điểm “cảm tính” của trọng tài.

Độc cô cầu bại Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất lội ngược dòng vào bán kết muay

0
Bằng bản lĩnh kiên cường, Duy Nhất đã thắng ngược đối thủ chủ nhà /// Thiện Nga
Lĩnh ấn tiên phong cho Đoàn Thể thao Việt Nam ở trận đấu đầu tiên nội dung 63,5kg môn muay ngày 29/4, võ sĩ độc cô cầu bại của Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã chứng tỏ bản lĩnh thi đấu và tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường của mình khi lật ngược tình thế thắng đối thủ chủ nhà bất chấp tiếng reo hò cổ vũ của người xem gây cho anh không ít áp lực.

Nguyễn Thị Tâm làm vang danh boxing nữ Việt Nam

0
Nguyễn Thị Tâm (áo đỏ) được tuyên thắng trận giải boxing quốc tế tại CH.Séc /// NVCC

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm mang niềm vui đến cho người hâm mộ boxing Việt Nam trong những ngày cận tết khi giành chiến thắng trong trận boxing quốc tế diễn ra tối ngày 2.2 (28 tết) tại CH.Séc.

Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay

0
Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do

Con đường sáng cho boxing nhà nghề VN

0
Trận so găng giữa 2 võ sĩ Thế Long (phải) và Victor. 
 /// Ảnh: Quang Liêm
Giải boxing HBF lần 1 (Boxing Pro Tournament) tổ chức khá bài bản, chuyên nghiệp, được đông đảo người hâm mộ đón nhận, mở ra cơ hội phát triển boxing nhà nghề tại VN.

Võ sĩ Pacquiao triển khai tiền điện tử PAC Token

0
Pacquiao (trái) sắp sửa ra mắt loại tiền ảo của mình như một phần để tương tác với người hâm mộ /// AFP

Võ sĩ quyền anh huyền thoại Philippines là Manny Pacquiao cho biết sẽ triển khai một loại tiền điện tử riêng để kết nối với người hâm mộ, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ những quy định về tiền điện tử.