Ông Nguyễn Minh Ngọc thôi làm ở VPF

0
Ông Nguyễn Minh Ngọc /// Khả Hòa
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa đưa ra thông báo, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó tổng giám đốc VPF đã thôi nhiệm vụ ở tổ chức này để trở về VFF. Lý do chính là theo sự điều động cán bộ của VFF.

Bầu Tú: ‘Tôi không trù dập bất kỳ trọng tài nào!’

3
Ông Trần Anh Tú (giữa) trải qua rất nhiều sóng gió kể từ ngày nhậm chức lãnh đạo VPF /// Vy Khánh
Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú khi trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên đã nói rằng, cá nhân ông không đối đầu với ai và càng không trù dập bất kỳ trọng tài nào.

HAGL kiện trọng tài Văn Kiên

15
Trọng tài Văn Kiên (bìa phải) bị cầu thủ HAGL phản ứng vì thổi quả 11 m tưởng tượng  /// Bá Duy
Sau 6 vòng đấu khá yên ả, thì đến vòng thứ 7, tiếng còi méo của trọng tài vốn là vấn nạn với bóng đá Việt Nam lại hiển hiện trong trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL.

‘Bó tay’ với Ban Kỷ luật VFF

8
CĐV Hải Phòng luôn gây rối bằng pháo sáng ở sân khách 	 /// Khả Hòa
Dư luận và giới truyền thông một lần nữa lại cảm thấy khá thất vọng với án phạt mà Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) dành cho những lỗi vi phạm đốt pháo sáng ở lượt 6 V-League 2018 vào ngày 22.4 vừa qua.

Ông Trần Anh Tú bất ngờ rút lui khỏi cuộc đua phó chủ tịch VFF

24
Ông Trần Anh Tú đã có quyết định bất ngờ /// Vy Khánh
Trước khi có chuyến công tác nước ngoài vào đêm 25.4, ông Trần Anh Tú – chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã bất ngờ thông báo không ra tranh cử vào chức danh phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nữa.