135 VĐV tranh tài ở giải vô địch bóng bàn toàn quốc năm 2018

0 Gia Bình
Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân năm 2018 đã chính thức khởi tranh tại Đà Lạt /// Gia Bình
Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân năm 2018 đã chính thức khởi tranh tại Đà LạtGia Bình
Ngày 22.5, giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 36 – năm 2018 tranh cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau đã chính thức khởi tranh tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).
Giải diễn ra từ ngày 22 – 27.5 với sự tham dự của 135 VĐV đến từ 14 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành, ngành, doanh nghiệp trong toàn quốc. Theo BTC, giải lần này quy tụ đầy đủ các VĐV trong cả nước, ngoài những tay vợt kỳ cựu, còn có sự tham gia của nhiều cây vợt trẻ tiềm năng nên hứa hẹn sẽ có những cuộc đấu kịch tính và hấp dẫn.
Các VĐV tham gia tranh tài ở 7 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Bên cạnh 7 bộ huy chương (mỗi bộ có một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba) được trao theo quy định, giải năm nay BTC còn trao tặng 2 giải triển vọng giành cho 2 VĐV trẻ nam, nữ xuất sắc nhất cùng 2 tặng thưởng giành cho địa phương đăng cai tổ chức giải và địa phương tích cực xây dựng phong trào thi đấu bóng bàn.

Gia Bình

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất  /// T.N
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận