135 VĐV tranh tài ở giải vô địch bóng bàn toàn quốc năm 2018

0 Gia Bình
Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân năm 2018 đã chính thức khởi tranh tại Đà Lạt /// Gia Bình
Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân năm 2018 đã chính thức khởi tranh tại Đà LạtGia Bình
Ngày 22.5, giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 36 – năm 2018 tranh cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau đã chính thức khởi tranh tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).
Giải diễn ra từ ngày 22 – 27.5 với sự tham dự của 135 VĐV đến từ 14 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành, ngành, doanh nghiệp trong toàn quốc. Theo BTC, giải lần này quy tụ đầy đủ các VĐV trong cả nước, ngoài những tay vợt kỳ cựu, còn có sự tham gia của nhiều cây vợt trẻ tiềm năng nên hứa hẹn sẽ có những cuộc đấu kịch tính và hấp dẫn.
Các VĐV tham gia tranh tài ở 7 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Bên cạnh 7 bộ huy chương (mỗi bộ có một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba) được trao theo quy định, giải năm nay BTC còn trao tặng 2 giải triển vọng giành cho 2 VĐV trẻ nam, nữ xuất sắc nhất cùng 2 tặng thưởng giành cho địa phương đăng cai tổ chức giải và địa phương tích cực xây dựng phong trào thi đấu bóng bàn.

Gia Bình

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận