15 gương mặt được chọn giao lưu với ngôi sao bóng rổ Gorgui Dieng

0 Thiên Anh
Các em thi thố tài năng trên sân bóng rổ /// BTC
Các em thi thố tài năng trên sân bóng rổBTC
Chiều 19.6, tại Trung tâm thương mại SC VivoCity đã diễn ra lễ bế mạc Hội trại tập huấn toàn quốc của chương trình bóng rổ trẻ NBA -Jr.NBA Việt Nam 2016. Đây cũng là sự kiện cuối cùng của Jr.NBA Việt Nam 2016.
Hội trại tập huấn toàn quốc diễn ra từ ngày 17.6 đến 19.6 với các sự kiện: Chương trình thiện nguyện NBA Cares của cầu thủ bóng rổ Gorgui Dieng đội Minnesota Timberwolves (Mỹ) và chú sư tử núi Rocky với màu vàng, xanh huyền thoại -linh vật của đội Denver Nuggets đến với mái ấm Ánh Sáng (TP.HCM); Cầu thủ bóng rổ Gorgui Dieng cùng các huấn luyện viên, vận động viên Jr. NBA All-Stars các năm trước tập huấn, giao lưu với các vận động năm nay...
15 gương mặt được chọn giao lưu với ngôi sao bóng rổ Gorgui Dieng - ảnh 1
Các em được thần tượng bóng rổ đến từ NBA chỉ dẫn kỹ thuật chơi bóng BTC
Hội trại khép lại ngày 19.6 với việc tìm ra 15 gương mặt xuất sắc nhất Jr.NBA Việt Nam 2016 để lập thành đội Jr. NBA Vietnam All-Stars năm nay. 15 thành viên của Jr. NBA Vietnam All-Stars 2016 là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 10 -14 đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Năm này cũng là năm đầu tiên có những đại diện bóng rổ địa phương lọt vào Jr. NBA Vietnam All-Stars: Âu Hoàng Kha, Trần Sĩ Nguyên, Dương Thanh Tân, Trần Tiến Đạt từ Hậu Giang; Lê Thảo Anh từ Nghệ An…
Những vận động viên xuất sắc này sẽ được tham gia chuyến đi trải nghiệm NBA ở nước ngoài vô cùng đáng nhớ và có cơ hội tham gia các trận đấu giao hữu cùng các đội Jr. NBA All-Stars đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực Đông Nam Á vào cuối năm nay.
Năm 2015, đội Jr.NBA All-Stars đã đến Trung Quốc để xem trận đấu NBA toàn cầu 2015 tại Thâm Quyến giữa đội tuyển Charlotte Hornets và Los Angeles Clippers. Tại đó, các vận động viên này cũng đã được gặp Dikembe Mutombo và xem huyền thoại NBA này biểu diễn.
Chia sẻ tại lễ bế mạc, ông Francesco Suarez, Giám đốc Đối tác tiếp thị toàn cầu NBA châu Á, cho biết: “Mùa thứ ba, chương trình Jr.NBA Việt Nam tiếp tục mở rộng đến hơn 200 trường học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước; huấn luyện cho hơn 5.000 trẻ em những nguyên tắc cơ bản của bóng rổ cũng như những giá trị của tinh thần thể thao áp dụng vào cuộc sống. Và như tất cả mọi năm, chương trình đã hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng”.

Thiên Anh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

WADA đang phải chịu áp lực chỉ trích rất lớn sau khi dỡ bỏ một phần án phạt cho thể thao Nga /// AFP
Thể thao Nga được dỡ bỏ một phần án cấm doping

Thể thao thế giới tiếp tục có những chỉ trích, tranh luận dữ dội sau khi Ủy ban Chống doping thế giới (WADA) dỡ bỏ án phạt đối với Cơ quan Chống doping Nga (RUSADA) sau 3 năm đình chỉ liên quan đến bê bối bảo trợ doping, mở đường cho vận động viên (VĐV) nước này được trở lại tranh tài quốc tế.

Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất  /// T.N
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận