15.000 người tham gia cuộc thi 'chạy vì trái tim'

0 Thanh Niên Online
Sự kiện chạy bộ từ thiện “chạy vì trái tim” diễn ra tại TP.HCM ngày 24.11 nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật.
nhiều người có tiếng hưởng ứng sự kiện chạy vì trái tim /// Nam Trung nhiều người có tiếng hưởng ứng sự kiện chạy vì trái tim - Nam Trung
nhiều người có tiếng hưởng ứng sự kiện chạy vì trái tim
Nam Trung
Đây là lần thứ 7 diễn ra sự kiện này, được hưởng ứng từ cộng đồng. 6 lần tổ chức trước, chương trình thu hút 15.000 người tham gia mỗi năm, vận động được hơn 23 tỉ đồng, giúp 900 bệnh nhi tim được phẫu thuật miễn phí.
15.000 người tham gia cuộc thi 'chạy vì trái tim' - ảnh 1

Ban tổ chức công bố sự kiện chạy vì trái tim

Nam Trung

Chạy vì trái tim còn thường xuyên nhận được sự đồng hành tích cực của những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Những văn nghệ sĩ đồng hành cùng chạy vì trái tim năm nay có ca sĩ Hà Nhi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ ST Sơn Thạch, diễn viên Kim Lý, MC Vĩnh Phú, ca sĩ Y Kroc, người mẫu Hải Đăng…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golfer người Hàn Quốc Cho Insung (giữa) vô địch giải /// B.N

VĐV Hàn Quốc đăng quang giải golf có giá trị 'khủng'

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải Golf Risemount Invitational Championship 2019 đã kết thúc tốt đẹp tại sân golf Laguna Lăng Cô - Thừa Thiên Huế với chiến thắng thuộc về golfer người Hàn Quốc Cho Insung.