25 golf thủ đứng đầu TPBank WAGC phía Bắc

0 Hoàng Đình
Các golf thủ xuất sắc của phía bắc /// CTV
Các golf thủ xuất sắc của phía bắcCTV
Ngày 12.8, tại Hà Nội, gần 200 golf thủ đã tranh tài vòng loại Phía Bắc giải TPBank World Amateur Golfers Championship (WAGC) 2017 đã lựa chọn ra được 25 gương mặt xuất sắc tham dự vòng chung kết giải TPBank WAGC 2017.
Trong đó, 5 golfer đứng đầu là Hoàng Quân, Cáp Quý Phúc, Trần Ngọc Dương, Trần Ngọc Trung và Nguyễn Huy Hùng Việt.Vòng loại khu vực phía Bắc có 3 giải thưởng cho 3 vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, còn có 7 giải thưởng kỹ thuật cho các golfer. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cú hole-in-one là 1 xe Mercedes C250 trị giá 1,5 tỉ đồng và 1 thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum có 1 tỉ đồng trong tài khoản.
Sau vòng loại này, 70 golf thủ được lựa chọn từ các khu vực sẽ tham gia thi đấu vòng chung kết ngày 9.9 tại sân golf Jeongsan (Đồng Nai).
Sau vòng chung kết, TPBank sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho đội tuyển Việt Nam - gồm một trưởng đoàn và năm golf thủ tranh tài tại World Amateur Golfers Championship được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 18.11 - 25.11.
TPBank WAGC, được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tổ chức thường niên từ năm 2015, nằm trong hệ thống giải đấu “World Amateur Golfers Championship”, được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (USPGA). Đội tuyển VN được TPBank WAGC lựa chọn liên tiếp đạt được những thứ hạng cao trên đấu trường quốc tế, khi lần lượt đứng thứ 3 và 2 thế giới năm 2015, 2016.
Nhận xét về công tác tổ chức giải, bà Hew Kwee Fah - giám đốc giải đấu cho biết: “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia giải TPBank WAGC và tôi thấy công tác tổ chức của giải ngày càng chuyên nghiệp, mọi khâu đều rất cẩn thận, đảm bảo đủ các tiêu chí của một giải golf lớn. Các vận động viên hôm nay đã có một ngày thi đấu khá tốt và tôi cũng hi vọng vào một kết quả tốt nhất khi thi đấu tại Malaysia".

Hoàng Đình

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Ông Lê Quốc Phong (thứ ba từ trái sang)– ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn,  Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chia vui với với ban tổ chức /// Quỳnh Mai
Ra mắt CLB thể thao cơ quan Trung ương Đoàn
Công đoàn cơ quan Trung Đoàn phối hợp với Tạp chí Thanh niên và Văn phòng Trung ương Đoàn vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao cơ quan Trung ương Đoàn vào ngày 10.8. Đây sẽ là sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức trong cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận