44 đội tham dự giải bóng đá mini học sinh toàn thành HIU Cup 2019

0 Minh Thắng
Đại diện 44 đội bóng trong lễ khai mạc ngày 5.1 /// MINH TÂN
Đại diện 44 đội bóng trong lễ khai mạc ngày 5.1MINH TÂN
Sáng nay 6.1, giải bóng đá mini học sinh toàn thành HIU Cup 2019 dành cho các các học sinh trường THPT trên TPH.CM sẽ bắt đầu diễn ra những trận đấu đầu tiên trên sân bóng đá trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
Đây là giải đấu nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh Thành phố, góp phần thúc đẩy phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp và giữ nước”, tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho các em học sinh góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, rèn luyện thể chất làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thân, giúp các em giảm căng thẳng sau giờ học.
44 đội tham dự giải bóng đá mini học sinh toàn thành HIU Cup 2019 - ảnh 1
Đại diện cầu thủ và trọng tài nhận hoa từ BTC Minh Tân
Để góp phần tìm ra những tài năng bóng đá mới, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức Giải bóng đá mini học sinh toàn thành HIU Cup 2019. Tham dự giải năm nay có 44 đội bóng là các trường THPT công lập, ngoài công lập và GDTX ở TP.HCM tham gia. Sẽ có 8 giải thưởng tại giải, trong đó ngoài 4 giải nhất, nhì, ba, tư, còn có thêm giải phong cách, đội cổ động viên tích cực, thủ môn xuất sắc và vua phá lưới.
Nhằm giúp các cầu thủ không bị mất giờ học, các trận đấu sẽ được diễn ra ở các ngày chủ nhật trong tuần từ 6.1 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 7.4.2019 trên sân bóng đá trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Minh Thắng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận