5 đề cử vào chung kết giải Fair Play 2012

0
5 đề cử vào chung kết giải Fair Play 2012
Hôm qua Hội đồng thẩm định giải thưởng fair play do Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức đã chính thức gút lại 5 đề cử cuối cùng để tiến hành bầu chọn và trao giải thưởng cao quý này vào trung tuần tháng 1.2013.

Hôm qua Hội đồng thẩm định giải thưởng fair play do Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức đã chính thức gút lại 5 đề cử cuối cùng để tiến hành bầu chọn và trao giải thưởng cao quý này vào trung tuần tháng 1.2013.

Các đề cử gồm: 1/HLV Nguyễn Hữu Thắng (đồng ý hoãn trận SLNA-SHB Đà Nẵng do cầu thủ đội khách ngộ độc thức ăn), 2/Cầu thủ Võ Nhật Tân (ĐTLA, đã tố cáo bị gạ bán độ trước trận gặp Tây Ninh), 3/BTC giải U.21 Báo Thanh Niên đã tổ chức sân chơi xanh sạch đẹp trong suốt 16 năm qua, gây tiếng vang lớn trong công chúng, 4/BTC sân và Hội CĐV Ninh Thuận lần đầu tiên đăng cai vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên đã làm tốt trách nhiệm, đảm bảo an ninh và cổ vũ rất văn hóa, 5/Trọng tài Võ Minh Trí có hành vi đẹp khi săn sóc chấn thương cho cầu thủ Sydney FC trên sân trong giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên tại Gia Lai.

CĐV Ninh Thuận tại giải U.21 Báo Thanh Niên
CĐV Ninh Thuận tại giải U.21 Báo Thanh Niên - Ảnh: khả hòa 

BTC sẽ mời 100 đại biểu gồm các nhà quản lý, các chuyên gia, các giám sát, trọng tài và báo chí bầu chọn theo thang điểm từ 1 đến 5 (cao nhất được 5 điểm, thứ nhì 4 điểm... đứng cuối 1 điểm) để chọn ra 3 giải thưởng gồm 1 đề cử cao nhất để vinh danh và 2 đề cử đồng hạng đứng sau đó. Ngoài ra, trong lễ trao giải, BTC sẽ tôn vinh 2 giải cống hiến fair play cho HLV Phạm Huỳnh Tam Lang (đã thể hiện phong cách đẹp cả trên cương vị cầu thủ lẫn HLV, tạo dấu ấn lớn trong công chúng hâm mộ) và cầu thủ Phan Văn Tài Em (đã thể hiện trách nhiệm rất cao với bóng đá VN khi lên tiếng tố cáo tiêu cực tại SEA Games 23 ở Philippines năm 2005).

Q.T

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Huỳnh Thanh Tùng 
với chiếc áo vàng danh giá sau 7 chặng
 /// Huỳnh Văn Thuận
Bao giờ áo vàng Cúp truyền hình bị xé?
Đoạt áo vàng ngay từ chặng 1, xuất sắc bảo vệ được 7 chặng liên tiếp nhưng tuyển thủ quốc gia tranh tài trong màu áo Trisport Quân khu 7 Huỳnh Thanh Tùng rất khó giữ được áo vàng đến chung cuộc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM năm nay.
Thủy thù mù Mitsuhiro Iwamoto đã làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương /// CHỤP MÀN HÌNH
Thủy thủ mù làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương
Một thủy thủ mù Nhật Bản đã làm nên kỳ tích sau khi hoàn thành chuyến vượt Thái Bình Dương bằng thuyền buồm trong gần 2 tháng lênh đênh trên biển để trở thành người mù đầu tiên điều khiển một con thuyền băng qua đại dương rộng lớn thành công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận