5 tay golf Việt Nam dự giải không chuyên thế giới

0 Hoàng Minh
5 tay golf dự giải thế giới ở Nam Phi /// Hoàng Minh
5 tay golf dự giải thế giới ở Nam PhiHoàng Minh
5 VĐV xuất sắc vừa thi đấu thành công tại Giải golf không chuyên lớn nhất Việt Nam, sẽ đại diện Việt Nam tham dự VCK giải golf không chuyên thế giới “World Amateur Golfers Championship 2016” (WAGC).
Nhà tổ chức độc quyền giải đấu tại VN - Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank cho biết sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho 5 tay golf thi đấu WAGC 2016 được tổ chức tại Nam Phi từ 22 - 29.10.2016.
Dù không lọt vào tốp 5 VĐV xuất sắc VN dự giải thế giới, nhưng tay golf Đường Ngọc Dương đã ghi cú hole-in-one và giành được phần thưởng lớn là chiếc xe Mercedes GLA200.
Ở giải WAGC 2015, với sự tham dự của 49 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội tuyển VN đứng thứ 3 thế giới sau Malaysia và Singapore.
VĐV Trần Thế Cường quyết tâm: "Ở hạng không chuyên, hầu như không có khoảng cách giữa VĐV các nước, chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu để đạt thành tích tốt, giúp golf VN được biết đến nhiều hơn".

Hoàng Minh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận