5 tay golf Việt Nam dự giải không chuyên thế giới

0 Hoàng Minh
5 tay golf dự giải thế giới ở Nam Phi /// Hoàng Minh
5 tay golf dự giải thế giới ở Nam PhiHoàng Minh
5 VĐV xuất sắc vừa thi đấu thành công tại Giải golf không chuyên lớn nhất Việt Nam, sẽ đại diện Việt Nam tham dự VCK giải golf không chuyên thế giới “World Amateur Golfers Championship 2016” (WAGC).
Nhà tổ chức độc quyền giải đấu tại VN - Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank cho biết sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho 5 tay golf thi đấu WAGC 2016 được tổ chức tại Nam Phi từ 22 - 29.10.2016.
Dù không lọt vào tốp 5 VĐV xuất sắc VN dự giải thế giới, nhưng tay golf Đường Ngọc Dương đã ghi cú hole-in-one và giành được phần thưởng lớn là chiếc xe Mercedes GLA200.
Ở giải WAGC 2015, với sự tham dự của 49 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội tuyển VN đứng thứ 3 thế giới sau Malaysia và Singapore.
VĐV Trần Thế Cường quyết tâm: "Ở hạng không chuyên, hầu như không có khoảng cách giữa VĐV các nước, chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu để đạt thành tích tốt, giúp golf VN được biết đến nhiều hơn".

Hoàng Minh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận