500 học sinh đồng diễn võ nhạc vovinam

0 Hoàng Quỳnh
Màn đồng diễn võ nhạc ấn tượng của 500 học sinh TP.HCM /// Giang Lê
Màn đồng diễn võ nhạc ấn tượng của 500 học sinh TP.HCMGiang Lê

500 học sinh có màn đồng diễn võ nhạc đầy cuốn hút, đẹp mắt trong lễ khai mạc giải vovinam học sinh TP.HCM-Cúp Nestle Milo hôm qua tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). 

Võ nhạc vovinam bắt đầu phát triển, tạo sức hút lớn với người hâm mộ lẫn các môn sinh vovinam. Điểm nhấn của võ nhạc vovinam là các VĐV biểu diễn các đường quyền, đòn thế của vovinam trên nền nhạc hào hung. Màn đồng diễn khá ăn ý của 500 học sinh sáng nay đã tạo ấn tượng đặc biệt với người xem.

500 học sinh đồng diễn võ nhạc vovinam - ảnh 1
Màn đồng diễn võ nhạc vovinam đẹp mắt của 500 học sinh TP.HCM Giang Lê

Võ nhạc vovinam cho thấy sự đa dạng hóa hình ảnh của môn võ Việt, thực dụng nhưng không kém phần nghệ thuật, gần gũi nhu cầu tập luyện võ thuật kết hợp giải trí của nhiều người.

Giải vovinam học sinh TP.HCM lần này thu hút 1000 VĐV của 24 quận, huyện tranh tài (gấp đôi so với năm ngoái) từ ngày 11.1 đến 14.1.

500 học sinh đồng diễn võ nhạc vovinam - ảnh 2
Các tuyển thủ vovinam TP.HCM biểu diễn các tuyệt kỹ của môn phái tại lễ khai mạc giải vovinam học sinh TP.HCM Giang Lê

Hiện phong trào vovinam trong học đường tại TP.HCM phát triển mạnh mẽ khắp 24 các quận, huyện với lượng VD9V tham gia tập luyện ngày càng đông. Các địa phương trên toàn quốc cũng phát triển tốt phong trào vovinam trong học đường.

500 học sinh đồng diễn võ nhạc vovinam - ảnh 3
Các VĐV tranh tài với bài đòn chân đẹp mắt Giang Lê

Theo thông tin từ Liên đoàn vovinam Việt Nam, giải vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ n hất dự kiến sẽ tổ chức tại Huế vào tháng 10/2018. Giải vovinam học sinh toàn quốc lần 2 năm 2018 cũng tiếp tục duy trì. Ngày 7.1 vừa qua, vovinam cũng trở thành môn thi đấu chính thức tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 19 năm tổ chức tháng 12.2018 tại Myanmar.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận