6.500 VĐV tham dự Đại hội TDTT TP.HCM 2018

0 Đào Ngọc Thạch
Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng chủ trì buổi họp báo /// ĐNT
Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng chủ trì buổi họp báoĐNT
Tại buổi họp báo giới thiệu về Vòng chung kết Đại hội TDTT TP.HCM lần thứ 8 năm 2018 diễn ra sáng ngày 16.3, Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng cho biết sẽ có khoảng 6.500 VĐV dự tranh 31 môn thể thao từ ngày 25.3 đến hết ngày 19.5.
Đây là đại hội 4 năm mới diễn ra 1 lần và theo quy định của Ban tổ chức, hầu hết các tuyển thủ quốc gia đang nhận lệnh tập trung chuẩn bị cho ASIAD 18 (diễn ra vào tháng 8 ở Indonesia) không được phép thi đấu.
Bên cạnh đó, do đã chuẩn bị lực lượng nòng cốt để tham dự Đại hội TDTT toàn quốc 2018 diễn ra ở Hà Nội vào cuối tháng 11, nên các VĐV giành HCV đại hội cấp thành phố có thể không được triệu tập vào đội tuyển TP.HCM, trừ những trường hợp đạt thành tích đột biến ở những trọng điểm như điền kinh, bơi lội, bắn súng, TDDC… mới được xem xét bổ sung vào danh sách.
6.500 VĐV tham dự Đại hội TDTT TP.HCM 2018 - ảnh 1
Ngày 24.3 tới đây, lễ khai mạc Đại hội TDTT TP.HCM năm 2018 sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Dịp này, Sở VH-TT thành phố cũng công bố chính thức Ngày chạy Olympic 2018 vì sức khỏe toàn dân diễn ra vào sáng ngày 25.3 với sự tham dự của gần 6.000 người thuộc các cơ quan, ban ngành, trường học của thành phố.

Đào Ngọc Thạch

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận