9 cầu thủ HAGL được gọi vào U.23 Việt Nam

10 L.P
9 cầu thủ HAGL được gọi vào U.23 Việt Nam
Bảng danh sách đội tuyển U.23 Việt Nam với 30 cầu thủ đã được VFF dự định công bố vào hôm nay hiện còn chờ sự phê chuẩn của Tổng cục TDTT.

Bảng danh sách đội tuyển U.23 Việt Nam với 30 cầu thủ đã được VFF dự định công bố vào hôm nay hiện còn chờ sự phê chuẩn của Tổng cục TDTT.

Các cầu thủ HAGL Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ vào đội U.23 VN  - Ảnh: Khả Hòa
Các cầu thủ HAGL Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ vào đội U.23 VN  - Ảnh: Khả Hòa 

 
Lãnh đạo CLB HAGL cho biết có đến 9 cầu thủ của đội này đã được HLV Miura gọi gồm thủ môn Phạm Văn Tiến, các hậu vệ Lê Văn Sơn, Nguyễn Phan Hồng Duy, Lê Đức Lương, các tiền vệ Hoàng Thanh Tùng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.
 
Như vậy, cuộc làm việc giữa lãnh đạo VFF và ông Miura đã cơ bản thống nhất vẫn sẽ lấy lực lượng U.19 VN mà nòng cốt là HAGL làm bộ khung cho đội tuyển U.23 thi đấu vòng loại AFC Cup vào cuối tháng 3 và SEA Games 28 vào tháng 6.
 
VFF vẫn đang chờ quyết định cuối cùng của FIFA và AFC xem có dời vòng loại World Cup (theo lịch đá cùng thời điểm diễn ra SEA Games) hay không. Nếu FIFA vẫn giữ nguyên lịch thì VFF sẽ phải thành lập đội tuyển VN sau vòng 12 V-League (kết thúc vào đầu tháng 5) và sẽ phải đề nghị HLV Miura chọn những phụ tá dẫn dắt 1 trong 2 đội tuyển trong cùng thời điểm với ông.
 
 
Quang Tuyến - Lan Phương
 
 

L.P

Bạn đọc phản hồi (10 nhận xét)

Quang Vinh

Đây chính là những cầu thủ vượt trội ở lứa tuổi này. Thực tế họ chỉ chịu thua kém các cầu thủ ngoại cao lớn và một vài cầu thủ già dặn trong ước. Nếu HAGL không quá nổi danh, không là tiêu điểm của những kẻ GATO thì việc tuyển chọn những cầu thủ này sẽ không có ai phản bác. Dù sao, với số lượng cầu thủ HAGL này thì họ không bị cô lập và phát huy được khả năng của mình. "Dụng nhân như dụng mộc", nếu cầu thủ có tài nhưng bị sử dụng tréo ngoe thì cũng trở thành vô dụng. Nhiều danh thủ trên thế giới như "lột xác" khi vào tay HLV mới mà trước đó họ phải mỏi mòn trên ghế dự bị. Ngày trước ông Calisto đã tạo cho bóng đá VN những viên ngọc sáng từ những viên ngọc thô. HLV giỏi là người sử dụng tốt nhất các cầu thủ trong tay để có một đội bóng mạnh nhất chứ không phải cạnh tranh xem "ai là sao" trong đội bóng.

Bùi Anh Tuấn

Văn Thanh (HAGL) đá rất hay sao lại không được chọn nhỉ

Nguyen Thanh Ho

Đồng ý với bạn tai sao ông Muira không chọn Văn Thanh nhỉ? Tiếc thật đấy chứ. Nhưng dù sao HAGL cũng có những 9 gương mặt sáng giá rồi, chừa cơ hội cho những tài năng khác đi bạn ạh. Mọi người thấy chưa, hay chờ đến khi ông Miura nói huỵch toẹt ra mới hiểu, tai sao ông ta chọn HAGL nhiều như vậy? Hãy lắng đọng và suy nghĩ nhiều hơn nhé, và nhớ rằng, người Nhật không a dua như VN mình đâu !!!!

thanh hải

Chính xác, phải đưa U19 HAGL làm nòng cốt bởi ít nhất các em... không bán độ như "đàn anh"

nguyen thanh ho

Không ngoài dự đoán của mọi người, vì 9 người này có thể nói là được đào tạo bài bản và tiềm năng nhất trong những tiềm năng của BĐVN trong tương lai. Hy vọng với bàn tay kiến thiết của ông Miura, U22 VN lần này kết hợp những tài năng sáng giá nhất của BĐVN sẽ tạo nên cơn địa chấn cho bạn bè quốc tế. Không biết mọi người nghĩ sao, theo tôi, trong ông Miura hiện giờ chắc cũng ngán ngẫm lắm với cái cách tư duy BĐ của lứa cầu thủ VN ở AFF vừa qua, đó là một trong những lý do vì sao ông chọn HAGL nhiều như vậy ! Tất cả mọi sự thành công đều xuất phát từ "cách nghĩ", những thứ khác có thể chỉnh sửa bổ sung được, nhưng cách nghĩ khi đã hình thành từ bé thì có trời xuống mà sửa !

Phạm Trường Thanh

Mọi người cứ muốn Công Phượng chứng tỏ mình nhưng chứng tỏ sao được khi các hậu vệ đối phương trước và trong khi thi đấu cứ dọa bẻ chân Công Phượng. Đời cầu thủ còn dài nên Công Phượng rất sợ và chùn chân không dám va chạm. Mọi người nên hiểu cho Công Phượng .

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận