Giải golf gây quỹ học bổng ‘Tiếp sức đến trường’ lần 9-2017:

9,5 tỷ đồng trao tặng cho hơn 1000 tân sinh viên

0 Đào Ngọc Thạch
Buổi họp báo giới thiệu giải golf gây quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" /// Đào Ngọc Thạch
Buổi họp báo giới thiệu giải golf gây quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường"Đào Ngọc Thạch

Tại buổi họp báo giới thiệu về giải golf gây quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần thứ 9 năm 2017 diễn ra vào chiều 20.8, Ban tổ chức cho biết đã tiếp nhận số tiền 9,5 tỷ đồng từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đóng góp suốt vài tháng qua.

Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào Quỹ học bổng để tới đây trao tặng cho 1.050 tân sinh viên nghèo hiếu học của 46 tỉnh, thành trên cả nước, trước thời điểm nhập học vào các trường đại học.
Giải golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” do Công ty CP Phân bón Bình Điền, VTV9 -Đài truyền hình Việt Nam, báo Tuổi Trẻ và Công ty Golf Long Thành phối hợp tổ chức đã đón nhận sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, của các mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp cho quỹ học bổng với tổng số tiền đóng góp qua 8 lần tổ chức hơn 35 tỷ đồng.
9,5 tỷ đồng trao tặng cho hơn 1000 tân sinh viên - ảnh 1
Giải golf đã tiếp nhận 9,5 tỷ đồng từ các mạnh thường quân đóng góp vào quỹ "Tiếp sức đến trường" Đào Ngọc Thạch
Qua đó, quỹ đã trao cho hơn 5.300 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến với giảng đường Đại học - cao đẳng. Vì vậy, chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” đã thật sự tiếp sức kịp thời đến với các tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tạo sự lan tỏa trong cộng đồng xã hội trong nhiều năm qua.
Giải sẽ diễn ra vào ngày 26.8 tới tại sân golf Long Thành, Đồng Nai.

Đào Ngọc Thạch

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Áp phích chính thức của giải Golf Nghĩa Tình Quê Hương
Giải Golf “Nghĩa Tình Quê Hương” kết nối những tấm lòng sẻ chia
Với mục đích cùng nhau truyền cảm hứng chia sẻ những câu chuyện nhân văn, kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng golfer để góp phần làm cho cuộc sống của hàng nghìn người trở nên tốt đẹp hơn, giải golf “Nghĩa Tình Quê Hương” 2019 sẽ diễn ra tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam) vào 11 giờ ngày mai 23.2
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận