Á hậu Vũ Hoàng My đua marathon vượt núi tại Sa Pa

0 Hoàng Quỳnh
Á hậu Vũ Hoàng My đua marathon vượt núi tại Sa Pa
(TNO) Không chỉ đảm nhận vai trò đại sứ của cuộc đua marathon vượt núi Việt Nam 2015, Á hậu Việt Nam năm 2010 Vũ Hoàng My còn là VĐV tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt sẽ diễn ra trong 2 ngày 26, 27.9 tới tại Sa Pa.

(TNO) Không chỉ đảm nhận vai trò đại sứ của cuộc đua marathon vượt núi Việt Nam 2015, Á hậu Việt Nam năm 2010 Vũ Hoàng My còn là VĐV tranh tài tại giải đấu khắc nghiệt sẽ diễn ra trong 2 ngày 26, 27.9 tới tại Sa Pa.

Á hậu Vũ Hoàng My đua marathon vượt núi tại Sa Pa - ảnh 1Hoàng My tại buổi công bố cuộc đua - Ảnh: NVCC

Tại buổi công bố cuộc đua diễn ra sáng nay tại TP.HCM, Vũ Hoàng My cho biết cô cảm thấy vinh dự khi được thử thách bản thân mình ở cuộc đua có qui mô lớn như thế này.

“Tôi sẽ dự tranh ở cự ly 21 km cũng là cự ly mà mình đã chinh phục được ở giải Ironman ở Đà Nẵng hồi tháng 5 vừa qua. Điểm khác là tại giải ở Đà Nẵng, My chỉ chạy trên đường bằng phẳng, lần này thử thách lớn hơn nhiều khi phải chinh phục địa hình đồi núi. My đang luyện tập để hoàn thành mục tiêu về đến đích mà vẫn đủ sức… cười tươi”, đại sứ giải đấu chia sẻ.

Á hậu Vũ Hoàng My đua marathon vượt núi tại Sa Pa - ảnh 2Á hậu từng tham dự giải marathon tại Đà Nẵng hồi tháng 5 vừa qua - Ảnh: NVCC

Theo thông tin từ ban tổ chức, các VĐV sẽ tranh tài ở 4 cự ly gồm 10 km, 21 km, 42 km và 70 km. Hiện có đến 900 VĐV đến từ 45 Quốc gia, vùng lãnh thổ đăng ký dự thi. Riêng ở cự ly khắc nghiệt nhất là 70 km cũng có đến 160 VĐV đăng ký trong đó có 30 VĐV Việt Nam.

Đại diện ban tổ chức, ông Asger Koppen cũng là VĐV leo núi cừ khôi cho biết cuộc đua marathon vượt núi lần này tổ chức với mục đích chính là làm từ thiện. Một phần kinh phí sẽ được trao tặng cho Operation Smiles (Tổ chức phẫu thuật Nụ Cười) là một tổ chức từ thiện quốc tế, chuyên thực hiện phẫu thuật cho trẻ bị dị tật bẩm sinh hở môi và hở hàm ếch tại Việt Nam.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Shim Suk-hee đã trải qua những năm tháng ám ảnh bạo lực của HLV /// AFP
Phiên toà đầy nước mắt ở thể thao Hàn Quốc

Nữ VĐV Shim Suk-hee (người từng đoạt huy chương vàng Olympic mùa đông 2014) đã vỡ òa trong nước mắt khi nói với tòa án Hàn Quốc về những năm bị lạm dụng mà cô phải chịu đựng dưới bàn tay của huấn luyện viên.

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận