AFF kiến nghị thay đổi nguyên tắc bốc thăm bóng đá SEA Games

0 Đăng Khoa
Cuộc họp AFF thống nhất kiến nghị thay đổi thể thức bốc thăm SEA Games 
 /// VFF
Cuộc họp AFF thống nhất kiến nghị thay đổi thể thức bốc thăm SEA Games VFF
Phó chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đồng thời là Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, cho biết trong cuộc họp của AFF vào hôm qua 1.7 tại Nha Trang, các thành viên Hội đồng AFF, trong đó có cả LĐBĐ Malaysia, đã thống nhất với phân tích của đại diện VFF về nguyên tắc bốc thăm SEA Games 29 quá có lợi cho chủ nhà.
AFF cũng chính thức thông qua đề xuất sẽ gửi kiến nghị tới LĐBĐ châu Á (AFC) và Hội đồng Olympic Đông Nam Á có ý kiến chính thức đối với BTC SEA Games 29 về nguyên tắc bốc thăm môn bóng đá, futsal, đồng thời yêu cầu các LĐBĐ thành viên trong khu vực thông qua Ủy ban Olympic của quốc gia mình cần có kiến nghị thay đổi đối với BTC SEA Games 29 về vấn đề này.
Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đồng thời là trưởng đoàn thể thao VN dự SEA Games 29 năm 2017 tại Malaysia, ông Trần Đức Phấn cho biết đến giờ này VN khẳng định sẽ tham dự 32/38 môn thể thao của đại hội, trong đó 28 môn kinh phí do nhà nước lo, còn lại 4 môn đi theo dạng xã hội hóa là bơi nghệ thuật, bowling, cricket và hockey trong nhà.
Tổng số thành viên tham dự SEA Games 29 là 690 người, trong đó có khoảng 470 VĐV, đặt mục tiêu giành từ 55 - 65 HCV, xếp thứ 3 toàn đoàn sau Thái Lan và chủ nhà Malaysia. Dự kiến ngày 8.8 đoàn thể thao VN sẽ làm lễ xuất quân tham dự SEA Games.

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức sẽ tranh đai vô địch USC tại TP.HCM ngày 17.11 /// Nam Trung
Nhà vô địch muay thế giới tranh đai vô địch USC

Đương kim vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức cùng nhà vô địch nữ hạng cân 48 kg Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ góp mặt trong đêm tranh đai vô địch muay USC diễn ra ngày 17.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận