AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam

1 Quang Tuyến
Sự biểu cảm và kỹ thuật điêu luyện của Trung Kiên và Hồng Anh đã thu hút ban giám khảo cũng như người hâm mộ /// Đăng Khoa
Sự biểu cảm và kỹ thuật điêu luyện của Trung Kiên và Hồng Anh đã thu hút ban giám khảo cũng như người hâm mộĐăng Khoa
Tối nay, cặp đôi Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh đã thi đấu xuất sắc ở nội dung Dance Sport với vũ điệu salsa đã thắng tuyệt đối với 32,250 điểm và giành HCV thứ 10 cho Việt Nam.
Cả hai đã bỏ xa cặp về nhì của Hồng Kông - Trung Quốc, chỉ 31,166 điểm. Trong cuộc thi chung kết, Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh với gương mặt đầy biểu cảm, kỹ thuật hoàn chỉnh, bài biểu diễn đầy cảm xúc và tiết tấu mang tính nghệ thuật cao... cả hai đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo cũng như người hâm mộ.
Ở vòng bán kết trước đó, cặp đôi của Việt Nam chỉ xếp thứ nhì với 30,934 điểm. Trung Kiên năm nay 25 tuổi, còn Hồng Anh thì 19 tuổi. Trao đổi với chúng tôi trước chung kết, lãnh đội Nguyễn Phương Lan đã đánh giá cao khả năng đoạt HCV của 2 VĐV.
AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam - ảnh 1
Một thế khó với gương mặt đầy biểu cảm của Trung Kiên và Hồng Anh Đăng Khoa
Theo ban giám khảo công bố, cặp Trung Kiên và Hồng Anh đã giành được các số điểm như sau: Điểm kỹ thuật là 8,083, điểm âm nhạc là 7,917, điểm dàn dựng tổ hợp là 8,250 và điểm kết nối bạn nhảy là 8. Tổng điểm là 32,250 điểm.
Phát biểu sau khi giành huy chương, Hồng Anh cho biết, cô rất hạnh phúc và tự hào với những gì đã đạt được và nó xứng đáng cho một quá trình dày công tập luyện. Bên cạnh đó, Hồng Anh cũng cho biết, sự tự tin và ăn ý của bạn nhảy Trung Kiên đã giúp cô đã thi đấu xuất thần ở bài thi chung kết.
Chia sẻ về mái tóc nhuộm vàng của mình, Hồng Anh cho biết cô luôn muốn gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như người hâm mộ. Phong cách này đã giúp cô toát lên sự tự tin và ghi điểm trong mắt nhiều người.
AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam - ảnh 2
 AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam - ảnh 3
 AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam - ảnh 4
AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam - ảnh 5
Những bước nhảy lả lướt và rất ăn ý của Trung Kiên - Hồng Anh đã giành HCV thuyết phục Đăng Khoa

Quang Tuyến
(từ Ashgabat)

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

TriGiao

Tuyệt vời dance sport! HCV thứ 10 ý nghĩa không kém HCV bida, những môn còn bị cho là "tế nhị của đàn anh đàn chị" ở VN! Mà một đại hội lớn tầm cỡ châu lục thế này lại không thấy đài nào ở VN quan tâm đưa tin, tường thuật, còn "ao làng" SG thì làm tin bài "búa xua" hoành tráng đến phát chán!?

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận