An phận

0
An phận
Các tay đua mạnh lại thi đấu quá kèm nhau chặt chẽ khiến chặng 11 từ Quy Nhơn (Bình Định) về Tuy Hòa (Phú Yên) ở Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM Number 1 Vitamin hôm qua thiếu hấp dẫn.

Các tay đua mạnh lại thi đấu quá kèm nhau chặt chẽ khiến chặng 11 từ Quy Nhơn (Bình Định) về Tuy Hòa (Phú Yên) ở Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM Number 1 Vitamin hôm qua thiếu hấp dẫn.

Ở chặng đua này, đội BVTV Sài Gòn vẫn dùng “chiêu” cũ là thả các tay đua không tranh chấp áo vàng với Trần Thanh Điền thoát đi trước sau đó chủ động kéo tốp 2 chạy đều theo tốp 1 cho đến đích. Biết được ý đồ trên của các tay đua BVTV Sài Gòn nhưng các đối thủ cạnh tranh chấp nhận an phận, không tổ chức tấn công liên tục để tạo cơ hội đánh chiếm áo vàng.

 An phận
 Các tay đua kèm nhau sát rạt trên đường đua - Ảnh: Khả Hòa

Cũng nhờ đó, các tay đua “vô danh” đã về đích thành công khi Giang Thanh Tuấn (Quân đội) giành ngôi thắng chặng qua mặt Nguyễn Vũ Linh (Cỏ May Đồng Tháp) trong gang tấc. Tay đua 17 tuổi Trần Thanh Điền vẫn giữ chắc áo vàng sau 11 chặng. Danh hiệu áo xanh vẫn trong tay Lê Văn Duẩn. Hôm nay (25.4) diễn ra chặng Tuy Hòa đi Nha Trang dài 131 km.

Hoàng Quỳnh

>> Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Toan tính
>> Khởi tranh Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM
>> Kết thúc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Domesco Đồng Tháp đoạt cú ăn ba
>> Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Cam go chặng đầu

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận