An phận

0
An phận
Các tay đua mạnh lại thi đấu quá kèm nhau chặt chẽ khiến chặng 11 từ Quy Nhơn (Bình Định) về Tuy Hòa (Phú Yên) ở Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM Number 1 Vitamin hôm qua thiếu hấp dẫn.

Các tay đua mạnh lại thi đấu quá kèm nhau chặt chẽ khiến chặng 11 từ Quy Nhơn (Bình Định) về Tuy Hòa (Phú Yên) ở Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM Number 1 Vitamin hôm qua thiếu hấp dẫn.

Ở chặng đua này, đội BVTV Sài Gòn vẫn dùng “chiêu” cũ là thả các tay đua không tranh chấp áo vàng với Trần Thanh Điền thoát đi trước sau đó chủ động kéo tốp 2 chạy đều theo tốp 1 cho đến đích. Biết được ý đồ trên của các tay đua BVTV Sài Gòn nhưng các đối thủ cạnh tranh chấp nhận an phận, không tổ chức tấn công liên tục để tạo cơ hội đánh chiếm áo vàng.

 An phận
 Các tay đua kèm nhau sát rạt trên đường đua - Ảnh: Khả Hòa

Cũng nhờ đó, các tay đua “vô danh” đã về đích thành công khi Giang Thanh Tuấn (Quân đội) giành ngôi thắng chặng qua mặt Nguyễn Vũ Linh (Cỏ May Đồng Tháp) trong gang tấc. Tay đua 17 tuổi Trần Thanh Điền vẫn giữ chắc áo vàng sau 11 chặng. Danh hiệu áo xanh vẫn trong tay Lê Văn Duẩn. Hôm nay (25.4) diễn ra chặng Tuy Hòa đi Nha Trang dài 131 km.

Hoàng Quỳnh

>> Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Toan tính
>> Khởi tranh Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM
>> Kết thúc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Domesco Đồng Tháp đoạt cú ăn ba
>> Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Cam go chặng đầu

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận