Ánh Viên giành hạng 6 nội dung 200m hỗn hợp giải FINA World Cup 2016

0 Giang Lao
Sau thất vọng khi không được thi đấu tại giải VĐQG, Ánh Viên quyết tâm thi đấu tốt tại giải thế giới ở Nhật Bản /// Khả Hòa
Sau thất vọng khi không được thi đấu tại giải VĐQG, Ánh Viên quyết tâm thi đấu tốt tại giải thế giới ở Nhật BảnKhả Hòa
Kình ngư số 1 Việt Nam, Nguyễn Thị Ánh Viên đã về thứ 6 nội dung cự ly 200m cá nhân hỗn hợp tại giải FINA World Cup 2016 đang diễn ra ở Nhật Bản trong 2 ngày 25 và 26.10.

Ở cự ly 200m cá nhân hỗn hợp, Ánh Viên một lần nữa tranh tài với những kình ngư hàng đầu thế giới như kỷ lục gia người Hungary, Katinka Hosszu hay kình ngư tên tuổi của Nga, Yuliya Efimova…

Ở loạt bơi chung kết vừa kết thúc, Ánh Viên thi đấu khá tốt và về thứ 6 với thành tích 2 phút 09 giây 39. Kình ngư Hosszu vẫn độc tôn ở cự ly này khi về nhất với thành tích 2 phút 04 giây 56.
Ánh Viên giành hạng 6 nội dung 200m hỗn hợp giải FINA World Cup 2016 - ảnh 1

tin liên quan

'Đừng so sánh giữa Schooling và Ánh Viên vì rất khập khiễng’
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với phóng viên thethao.thanhnien.vn cùng một số đồng nghiệp báo chí khác đang tác nghiệp tại Brazil, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn tự coi Olympic lần này là một thất bại với cô nhưng HLV Đặng Anh Tuấn lại nghĩ khác.

Trước đó, trong đợt thi vòng loại, Ánh Viên về thứ 8 với thành tích 2 phút 11 giây 28 (thắng sít sao kình ngư Sakiko Shimizu 16% giây) vừa đủ lọt vào đợt thi chung kết.

Cũng trong ngày hôm nay, Ánh Viên thi đấu không thành công ở nội dung còn lại là 200m tự do khi chỉ về thứ 15 ở vòng loại với thành tích 1 phút 58 giây 28. Ngoài ra, Ành Viên cũng về thứ 15 nội dung 200m ngửa với thành tích 2 phút 08 giây 07.

Ánh Viên giành hạng 6 nội dung 200m hỗn hợp giải FINA World Cup 2016 - ảnh 2
Ánh Viên (trái) đã đoạt 1 HCB và 2 HCĐ tại hệ thống giải FINA World Cup FINA World Cup
Đây là năm thứ hai Ánh Viên thi đấu tại FINA World Cup. Năm 2015, cô đăng ký hai chặng. Tại Kazan (Nga), kình ngư của Việt Nam đoạt HCB nội dung 400m hỗn hợp (4 phút 40 giây 79) và HCĐ cự ly 200m hỗn hợp (2 phút 12 giây 33). Sau đó, ở chặng Paris (Pháp) cô về thứ tư nội dung 200m hỗn hợp và đoạt HCĐ cự ly 400m hỗn hợp.

Giang Lao

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Ông Lê Quốc Phong (thứ ba từ trái sang)– ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn,  Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chia vui với với ban tổ chức /// Quỳnh Mai
Ra mắt CLB thể thao cơ quan Trung ương Đoàn
Công đoàn cơ quan Trung Đoàn phối hợp với Tạp chí Thanh niên và Văn phòng Trung ương Đoàn vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao cơ quan Trung ương Đoàn vào ngày 10.8. Đây sẽ là sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức trong cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận