Bao giờ áo vàng Cúp truyền hình bị xé?

0 Hoàng Quỳnh
Huỳnh Thanh Tùng 
với chiếc áo vàng danh giá sau 7 chặng
 /// Huỳnh Văn Thuận
Huỳnh Thanh Tùng với chiếc áo vàng danh giá sau 7 chặng Huỳnh Văn Thuận
Đoạt áo vàng ngay từ chặng 1, xuất sắc bảo vệ được 7 chặng liên tiếp nhưng tuyển thủ quốc gia tranh tài trong màu áo Trisport Quân khu 7 Huỳnh Thanh Tùng rất khó giữ được áo vàng đến chung cuộc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM năm nay.
Câu hỏi được nhiều người đặt ra lúc này là bao giờ Huỳnh Thanh Tùng bị “xé” áo vàng danh giá nhất của cuộc đua? Tay đua kỳ cựu nay là HLV tuyển trẻ quốc gia Mai Công Hiếu cho rằng những chặng đua vừa qua các ê kíp mạnh TP.HCM, An Giang, Đồng Nai, Đồng Tháp vốn tranh chấp áo vàng kèm cặp nhau rất kỹ nên Thanh Tùng thoát đi thành công.
Tay đua này vẫn chưa mất áo vàng bởi có chiến thuật đua hợp lý trong khi các “ông lớn” chưa vội bung sức đánh chiếm. Nhiều khả năng tay đua này sẽ bị “xé” áo vàng sau chặng đua đồng đội tính giờ ở Nha Trang. Khi đó TP.HCM với đội hình mạnh dự báo sẽ vươn lên chiếm giữ áo vàng lẫn ngôi nhất đồng đội, trong đó Nguyễn Trường Tài, Trần Thanh Điền là 2 ứng viên sáng giá nhất.
Cũng không loại trừ khả năng Thanh Tùng mất áo vàng ở chặng đua thứ 8 diễn ra hôm nay từ Quy Nhơn (Bình Định) đi Pleiku (Gia Lai) dài 167 km. Ở chặng đua này, đường đèo dốc liên tục với 2 ngọn đèo An Khê, Măng Yang sẽ là thời cơ để các đội mạnh đánh chiếm áo vàng, trong đó An Giang buộc phải tấn công để lấy lại ưu thế sau khi bị sự cố ở chặng đèo Huế - Đà Nẵng trước đó.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận