Giải bóng bàn toàn quốc:

Báo Nhân Dân: Quân đội vào bán kết cả 3 giải đôi

0
Báo Nhân Dân: Quân đội vào bán kết cả 3 giải đôi
Đoàn Quân đội đã thắng lớn ở nội dung đánh đôi ngày hôm qua khi là đoàn duy nhất có mặt đầy đủ ở vòng bán kết cả 3 giải đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Báo Nhân Dân: Quân đội vào bán kết cả 3 giải đôi - ảnh 1
Đinh Quang Linh đã có mặt ở bán kết cả 2 giải đôi - Ảnh: Khả Hòa

Đoàn Quân đội đã thắng lớn ở nội dung đánh đôi ngày hôm qua khi là đoàn duy nhất có mặt đầy đủ ở vòng bán kết cả 3 giải đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Ở giải đôi nam, cặp Linh - Luân (Quân đội) vào tranh với Lân - Vũ (Tiền Giang), Đức Hoàng - Duy Hoàng (Bộ Công an) và đôi mạnh nhất ứng viên vô địch Tuấn Quỳnh - Nam Hải (Hà Nội). Giải đôi nữ, Lương Thị Tám - Vũ Thị Hà (Quân đội) cũng vào bán kết với Linh - Giang (Bộ Công an), Nga - Hà (Hà Nội) và đôi ứng viên vô địch Mỹ Trang - Thanh Hằng (TP.HCM). Giải đôi nam nữ, có đến 2 đôi quân đội là Linh - Tám và Luân - Hà vào bán kết chung với Trang - Bảo và Long - Trâm đều của TP.HCM. Các trận bán kết diễn ra vào hôm nay.

Tối qua đã diễn ra 2 trận chung kết đồng đội: Nam Hà Nội thắng Quân đội 3-2, nữ TP.HCM thắng Quân đội 3-1 đoạt chức vô địch.

N.Hùng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch ASIAD wushu 2014 Dương Thúy Vi tiếp tục là hi vọng vàng của thể thao Việt Nam ở ASIAD 2018 sắp khởi tranh tại Indonesia /// Độc Lập
Dấu ấn thể thao Việt Nam qua các kỳ ASIAD

Ngày 18.8, Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) 2018 chính thức khởi tranh tại Indonesia, trong đó đoàn thể thao Việt Nam với 352 VĐV, đặt mục tiêu đoạt từ 3 đến 5 HCV. Kể từ khi góp mặt ở ASIAD 1982 đến nay thể thao Việt Nam vẫn chưa “bay cao” như kỳ vọng của người hâm mộ.

Với nhiều giải pháp hữu hiệu, Jakarta kỳ vọng giải quyết được nạn kẹt xe trong mùa ASIAD 2018  /// Hoàng Quỳnh
Giao thông ở Jakarta thông thoáng mùa ASIAD 2018

1 ngày trước khi ASIAD 2018 chính thức khai mạc, chúng tôi thoải mái di chuyển bằng xe hơi trên các cung đường gần khu liên hiệp thể thao Gelora Bung Karno (Jakarta), nơi diễn ra lễ khai mạc cũng như thi đấu nhiều môn quan trọng của Á vận hội.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận