Kết thúc giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2012::

Báo Thanh Niên giành 2 chức vô địch

0
Báo Thanh Niên giành 2 chức vô địch
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hôm qua giải đã kết thúc tại CLB Hoàng Thiên với các trận bán kết và chung kết đầy gay cấn.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hôm qua giải đã kết thúc tại CLB Hoàng Thiên với các trận bán kết và chung kết đầy gay cấn.

Kết thúc giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2012
Báo Thanh Niên giành 2 chức vô địch

Kết quả: Báo Thanh Niên giành 2 chức vô địch nội dung đôi nam dưới 45 tuổi (Quang Thông - Minh Tân sau khi thắng Hoài Bảo - Phú Trường của HTV trong trận chung kết) và đôi nam báo chí - doanh nghiệp (Quang Thông đứng chung với Phan Huy Khang của Sacombank thắng Lý Minh Triết của VOV và Trần Ngọc Tuấn của Trang Sport).  

VOV cũng có 2 ngôi vô địch thuộc về tay vợt Võ Thủ Hà. Ở nội dung đôi nam lãnh đạo, Võ Thủ Hà đứng chung với Lê Hải (Báo Nông nghiệp VN) thắng Dương Vũ Thông (Hội Nhà báo) và Tạ Văn Doanh (Báo Giáo dục) trong trận chung kết. Còn ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi, Thủ Hà và Vũ Thông dù vòng bảng từng thua Lê Văn Phú - Lê Minh của HTV nhưng đã thắng ngược ở trận chung kết. Bất ngờ nhất là ở nội dung đơn nam khi tay vợt Đinh Ngọc Quảng (Báo Công An TP.HCM) chơi rất tiến bộ lần lượt thắng cả 3 tay vợt hàng đầu của HTV, trong đó thắng Đức Phát ở bán kết và Anh Tuấn ở chung kết để giành ngôi vô địch. Dù có nhiều VĐV tham gia và vào bán kết, chung kết nhưng HTV chỉ giành ngôi vô địch đôi nam nữ với Như Trường - Mỹ Dung. Ở giải dành cho doanh nghiệp, Ngọc Minh - Công Khôi (CLB Hoàng Thiên) thắng An Điền - Hồng Thạch (Becamex) ở chung kết đoạt chức vô địch. 

BTC chân thành cám ơn sự đồng hành của các đơn vị PV Gas, Becamex, Nam Á bank, VN Land, Sacombank, Vietravel, Tanimex, Trang Sport, Xây dựng Quốc Khanh, Công ty sự kiện ấn tượng EEC, Việt gift, Thành Lâm Sport, CLB Hoàng Thiên… đã góp phần cho thành công của giải. 

T.K

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thủy thù mù Mitsuhiro Iwamoto đã làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương /// CHỤP MÀN HÌNH
Thủy thủ mù làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương
Một thủy thủ mù Nhật Bản đã làm nên kỳ tích sau khi hoàn thành chuyến vượt Thái Bình Dương bằng thuyền buồm trong gần 2 tháng lênh đênh trên biển để trở thành người mù đầu tiên điều khiển một con thuyền băng qua đại dương rộng lớn thành công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận