Báo Thanh Niên hạng nhất toàn đoàn hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn 2019

0 Minh Thắng
Các đoàn nhận giải trong lễ bế mạc /// Ngọc Thắng
Các đoàn nhận giải trong lễ bế mạcNgọc Thắng
Với 3 chiếc HCV, báo Thanh Niên đã đoạt được vị trí nhất toàn đoàn của Hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn năm 2019.
Hội thao năm nay được tổ chức từ ngày 23 đến 29.3 với sự tham dự của trên 400 vận động viên thi đấu tranh tài ở 5 bộ môn với 11 nội dung thi đấu, hội thao cơ quan Trung ương Đoàn năm 2019 đã thành công tốt đẹp với lễ bế mạc tại Cơ quan Trung ương Đoàn vào chiều hôm qua, 29.3.
Báo Thanh Niên hạng nhất toàn đoàn hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn 2019 - ảnh 1
Môn kéo co được diễn ra cuối cùng của hội thao Ngọc Thắng
Tham dự lễ bế mạc hội thao có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương, Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trung ương Đoàn, Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức ViệtNam cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên người lao động trực thuộc các ban, đơn vị Trung ương Đoàn.
Báo Thanh Niên hạng nhất toàn đoàn hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn 2019 - ảnh 2
Bà Lê Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phát biểu trong lễ bế mạc Minh Tân
Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Lê Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn cho biết: “Hội thao đã để lại nhiều cảm xúc không chỉ ở các vận động viên trực tiếp tham gia, mà tinh thần và kết quả sau mỗi nội dung thi đấu của hội thao đã trở thành tâm điểm chú ý của các Ban, đơn vị trong cơ quan thời gian qua”.
Báo Thanh Niên hạng nhất toàn đoàn hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn 2019 - ảnh 3
Đại diện báo Thanh Niên nhận giải nhất toàn đoàn Ngọc Thắng
Nhằm ghi nhận thành tích của các đoàn và các vận động viên, ban tổ chức hội thao đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Báo Thanh niên thuộc Công đoàn cơ sở phía Nam. Giải nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn Văn phòng Trung ương Đoàn. Giải ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn Công ty CP Vạn Xuân và Công đoàn Báo Thiếu niên Tiền phong.
Báo Thanh Niên hạng nhất toàn đoàn hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn 2019 - ảnh 4
Báo Thanh Niên "thống trị" ở môn quần vợt Ngọc Thắng
Giải khuyến khích toàn đoàn đã thuộc về các công đoàn như Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thanh niên Trung ương Đoàn và Báo Nhi đồng.

Minh Thắng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hấp dẫn Ju-Jitsu khi lần đầu tiên có giải dành cho các CLB /// Lan Chi
“Đòn bẩy” cho môn Ju-jitsu tại Việt Nam
Ngày 20 và 21.4, Giải Vô địch Các Câu lạc bộ Ju-jitsu toàn quốc lần đầu tiên đã diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự của 170 vận động viên thuộc 29 câu lạc bộ, tranh tài ở 16 bộ huy chương.
Đội ĐH Bách Khoa thể hiện bài nhảy đối kháng vô cùng sinh động, lôi cuốn /// Trinh Trinh
Cuồng nhiệt với ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM
Cả ngàn khán giả đã đến chật cứng Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3) hôm qua để sống trong bầu không khí cuồng nhiệt, phấn khích với ngày cuối cùng của ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM 2019 cũng như chứng kiến những giây phút chiến thắng đầy xúc động của trường Đại học Bách Khoa Đại học quốc gia TP.HCM ở môn nhảy cổ đông và trường Đại học Tôn Đức Thắng ở môn futsal.
Huỳnh Thanh Tùng 
với chiếc áo vàng danh giá sau 7 chặng
 /// Huỳnh Văn Thuận
Bao giờ áo vàng Cúp truyền hình bị xé?
Đoạt áo vàng ngay từ chặng 1, xuất sắc bảo vệ được 7 chặng liên tiếp nhưng tuyển thủ quốc gia tranh tài trong màu áo Trisport Quân khu 7 Huỳnh Thanh Tùng rất khó giữ được áo vàng đến chung cuộc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM năm nay.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận