Bất ngờ bóng chuyền

0
Bất ngờ bóng chuyền
Với chủ trương chỉ sử dụng nội binh nên vòng 1 giải vô địch bóng chuyền quốc gia, đang tranh ở Phú Thọ và Yên Bái, thực chất là cuộc đấu của các lò đào tạo.

Với chủ trương chỉ sử dụng nội binh nên vòng 1 giải vô địch bóng chuyền quốc gia, đang tranh ở Phú Thọ và Yên Bái, thực chất là cuộc đấu của các lò đào tạo.

Nơi nào làm đội trẻ tốt, có bài bản, có chiều sâu trong xây dựng lực lượng đã nhanh chóng bật lên. Còn các đội trước đây sống bằng hơi thở ngoại binh do chuyển đổi chậm nên đã gặp không ít trục trặc. Sanest Khánh Hòa là ví dụ.

Ngô Văn Kiều chơi tốt chiều qua đã lấy lại phần nào hình ảnh của mình
Ngô Văn Kiều chơi tốt chiều qua đã lấy lại phần nào hình ảnh của mình - Ảnh: Ngô Nguyễn 

Đội cựu vô địch này những năm trước luôn chơi hay với sự đóng góp của ngoại binh từ Indonesia cùng với “oanh tạc cơ” Ngô Văn Kiều luôn sung mãn. Nhưng do Kiều bị chấn thương chỉ mới hồi phục, cộng với việc mất chuyền 2 tốt khiến đội bóng phố biển chệch choạc ngay từ các trận đầu, thua cả Maseco lẫn Công an Phú Thọ. Tuy nhiên với bản lĩnh của một đội bóng lớn, Sanest Khánh Hòa đã kịp lấy lại hình ảnh của mình bằng chiến thắng 3-1 trước Quân đoàn 4 vào chiều qua. Tương tự, Long An cũng là cựu VĐQG, khởi đi cũng thua Đức Long Gia Lai và Thể công Binh đoàn 15 chủ yếu do tâm lý thi đấu nôn nóng và phòng thủ chưa tập trung. Nhưng sau vài điều chỉnh, hôm qua đội này đã thắng Công an TP.HCM 3-1 để kịp lấy lại hình ảnh của mình.

Có lẽ ấn tượng nhất chính là Tiến Nông Thanh Hóa. khi các cô gái xứ Thanh đã quật ngã cựu VĐQG Bình Điền Long An rồi Vĩnh Long vào chiều qua, mở ra hy vọng tranh suất vào bán kết cùng với Thông tin Liên Việt Bank.

H.Điệp - V.Thư

>> Đôi bóng chuyền nữ TP.HCM có tài trợ mới
>> Chủ nhà đoạt cúp bóng chuyền nữ quốc tế
>> Lộ diện các đội vào VCK bóng chuyền
>> Giải bóng chuyền vô địch quốc gia: Chưa có bất ngờ
>> Mùa cuối bóng chuyền sử dụng ngoại binh
>> Sao thể thao ngày ấy - Kỳ 50: “Bóng chuyền thấm vào máu rồi”
>> Bóng chuyền nữ VN dừng ở bán kết

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận