Bất ngờ ở giải điền kinh

0
Bất ngờ ở giải điền kinh
Nhờ có tấm HCV cự ly 400 m nam với thành tích 48 giây 31, ở ngày thi đấu thứ 4 giải vô địch quốc gia, VĐV sinh năm 1993 Quách Thanh Lịch (Thanh Hóa) đã chính thức được gọi vào đội tuyển quốc gia.

Nhờ có tấm HCV cự ly 400 m nam với thành tích 48 giây 31, ở ngày thi đấu thứ 4 giải vô địch quốc gia, VĐV sinh năm 1993 Quách Thanh Lịch (Thanh Hóa) đã chính thức được gọi vào đội tuyển quốc gia. Em gái của Lịch - Quách Thị Lan sau khi phá kỷ lục quốc gia ở cự ly 400 m rào, hôm qua đã tiếp tục thi đấu xuất sắc với tấm HCV cự ly 400 m nữ (53 giây 25). Thành tích của VĐV mới 16 tuổi này còn tốt hơn cả HCV SEA Games.

Nội dung 10 môn phối hợp nam đã không còn chứng kiến màn biểu diễn của cựu binh Vũ Văn Huyện (Quân đội) bởi anh quyết định dừng bước ở nội dung sở trường này để nhường cho đàn em. Vì thế, HCV đã thuộc về VĐV Nguyễn Văn Huê (Hải Dương). Tuy nhiên, Huyện cũng đã dễ dàng đoạt HCV môn nhảy sào với thành tích 4 m 80. Bất ngờ lớn nhất của ngày thi đấu áp chót này là sau nhiều năm đoạt chức vô địch cự ly 4x100 m nữ, lần đầu tiên, An Giang đã phải nhường tấm HCV cho Nam Định. Vũ Thị Hương đã không cứu được đội nhà và để đối thủ lên ngôi với thành tích 45 giây 86. Ở cự ly 4x100 m nam, Quân đội về nhất với thành tích 40 giây 47.

 Minh Khang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận