Bên lề 27.9.2012

0
Bên lề 27.9.2012
Đội có nhiều mái tóc model nhất. Trong 8 đội bóng tham gia VCK lần này, nhiều cầu thủ cắt tóc model, nhưng cầu thủ Than Quảng Ninh (TQN) thì vượt trội hẳn.

Đội có nhiều mái tóc model nhất. Trong 8 đội bóng tham gia VCK lần này, nhiều cầu thủ cắt tóc model, nhưng cầu thủ Than Quảng Ninh (TQN) thì vượt trội hẳn.

Đội hình ra quân gặp ĐTLA, có 7/11 cầu thủ TQN để kiểu tóc mào gà, trông hệt ngôi sao bóng đá David Beckham trước đây.

Đội có nhiều mái tóc model nhất 

U.80 cổ động U.21. Trong đội hình của hội cổ động viên Ninh Thuận có một CĐV tên Hòa ở tuổi U.80. Ông Hòa cho biết: “Tuy đã hơn 70 tuổi nhưng tôi rất đam mê bóng đá. Mình tham gia vào hội CĐV để hòa mình cùng bạn trẻ và cổ động vô tư cho các trận đấu”.

 U.80 cổ động U.21

NTV huy động nhân lực. Để truyền hình trực tiếp và ghi hình phát lại các trận đấu phục vụ khán giả, Đài PT-TH Ninh Thuận (NTV) đã huy động hơn 30 kỹ thuật viên, phóng viên, bình luận viên... ra sân tác nghiệp. Tuy vất vả với công việc nhưng nhóm kỹ thuật viên làm việc ở xe màu vẫn tranh thủ theo dõi trận đấu ở sân cỏ.

NTV huy động nhân lực 

Tin, ảnh: Thiện Nhân

>> CLB Manchester United "vô địch" về cổ động viên trên toàn thế giới
>> Công an lấy lời khai của 16 cổ động viên Hải Phòng
>> Cổ động viên Bari ép đội bóng bán độ

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận