BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 chính thức khởi tranh

0 Hạ San
Đội Prison Break đang đấu trận khai mạc với Power Stoner 	
 /// Hạ San
Đội Prison Break đang đấu trận khai mạc với Power Stoner Hạ San
Hôm qua (3.6), tại TP.HCM, giải Thể thao điện tử BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 (ảnh) đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của 16 đội tuyển xuất sắc nhất toàn quốc.
Đây là giải đấu lớn nhất của bộ môn CS:GO trong nửa đầu năm 2017, thuộc khuôn khổ hệ thống giải Thể thao điện tử Thanh Niên Game. Giải đấu do BenQ Zowie, Thanh Niên Game và Next Gen đồng tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi lớn, uy tín và thường niên cho giới trẻ VN. Ngoài ra, giải còn nhận được sự hỗ trợ của từ các đối tác GameTV và ChallengeMe.
Khác với hình thức đăng ký tự do, BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 tuyển lựa đội tuyển từ những giải cộng đồng hàng đầu cả nước, lần đầu quy tụ hai khu vực nam - bắc về một sân chơi đồng nhất. Trong hai ngày 3.6 và 4.6, 8 đội khu vực phía nam sẽ tiến hành thi đấu để chọn ra đại diện ưu tú nhất. Tương tự, vòng chung kết khu vực Hà Nội sẽ diễn ra cùng thể thức trong hai ngày 10 và 11.6. Cuối cùng, trận chung kết toàn quốc giữa hai đội xuất sắc nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24.6.
Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải đều sẽ diễn ra ONLAN (thi đấu tại phòng máy), sử dụng màn hình gaming 144HZ của BenQ Zowie để mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, cao cấp nhất cho các đội tuyển.

Hạ San

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tổng thư ký LĐ muay TP.HCM Giáp Trung Thang trao giải /// TK
Ấn tượng với Muay Thai Fight Night 2018

Khán giả đã hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho các võ sĩ Việt Nam từng giành ngôi vô địch thế giới như Nguyễn Trần Duy Nhất, Lê Hoàng Đức… trong đêm muay Thái, khuôn khổ Triển lãm Thể hình - Giải trí LEEP ASIA tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) tối 19.8

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận