Bối rối vì bản quyền EPL

0
Bối rối vì bản quyền EPL
Theo nguồn tin của Thanh Niên, trong tuần này dự kiến diễn ra hai “sự kiện” lớn liên quan mật thiết đến bản quyền ngoại hạng Anh tại VN - đó là việc IMG sẽ tuyên bố hoàn tất hợp đồng bán hai gói độc quyền các trận đấu ngày chủ nhật và giờ vàng thứ bảy cho Công ty Canal.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, trong tuần này dự kiến diễn ra hai “sự kiện” lớn liên quan mật thiết đến bản quyền ngoại hạng Anh tại VN - đó là việc IMG sẽ tuyên bố hoàn tất hợp đồng bán hai gói độc quyền các trận đấu ngày chủ nhật và giờ vàng thứ bảy cho Công ty Canal.

Song song là ban đàm phán (do VTV làm trưởng ban) họp với các đài vào 27.2 để thống nhất việc mua EPL. Sự kiện thứ hai có thể sẽ trở nên… vô nghĩa vì nếu hai gói hấp dẫn nhất đã có chủ sở hữu thì gói còn lại (các trận đấu rơi vào ngày khác trong tuần hoặc giờ không vàng thứ bảy) không còn giá trị kinh doanh, và dĩ nhiên các đơn vị truyền hình trả tiền sẽ không mặn mà.

Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty VTC dịch vụ truyền hình số nói: “Chúng tôi cũng chưa rõ, Canal và K+ đã thỏa thuận chuyển giao gói độc quyền nào. Về lý thuyết, phải đàm phán với IMG nhưng nếu Canal đã nắm được bản quyền, thì các đài sẽ phải thỏa thuận với Canal để mua lại nếu còn nhu cầu”. Ông Lê Văn Phú - Trưởng ban Thể thao HTV TP.HCM nói: “Thông tin về gói độc quyền còn mù mờ nên cũng chưa biết chúng tôi sẽ đàm phán với Canal để mua lại hay chờ IMG”. Ông Lê Đình Cường - Tổng thư ký Hiệp hội THTT VN, Phó ban thường trực Ban đàm phán cũng tỏ ra bối rối vì chưa nắm được thông tin rõ ràng. Trong trường hợp nếu bản hợp đồng với IMG có điều khoản Canal chỉ được chuyển giao cho K+, không được “chuyển nhượng” lại cho đối tác khác, thì coi như các đài tại VN là… tay trắng.

L.P

>> VTV vẫn chủ trì đàm phán mua bản quyền EPL
>> Các đài VN vẫn hy vọng có EPL
>> Sẽ không tăng giá đầu thu xem EPL
>> Không nhất thiết phải mua EPL bằng mọi giá
>> VTV đề nghị đàm phán truyền hình EPL
>> VTV làm đầu mối mua EPL

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận