Bóng chuyền VĐQG 2017: Biên phòng thắng kịch tính Công an TP.HCM

0 Nhựt Quang
Chủ công Quảng Trọng Nghĩa (4) góp công lớn giúp đội Biên Phòng thắng Công an TP.HCM /// Nhựt Quang
Chủ công Quảng Trọng Nghĩa (4) góp công lớn giúp đội Biên Phòng thắng Công an TP.HCMNhựt Quang
Hôm qua 2.12 tại Tây Ninh, á quân Siêu cúp bóng chuyền quốc gia Biên phòng rất vất vả trong trận đấu kéo dài hơn 3 giờ mới kiếm được 2 điểm trước đội quân của HLV Lê Hồng Hảo ở vòng 2 giải VĐQG 2017.
Thua dễ dàng đối thủ 0-3 ở vòng 1 nhưng đội Công an TP.HCM với mũi tấn công Nguyễn Minh Nhuần mới từ đội Bến Tre về đầu quân ghi rất nhiều điểm nên bất ngờ thắng hiệp đầu 25/16. Thế nhưng, được sự cổ vũ mạnh mẽ của các chiến sĩ Biên phòng tại địa phương đăng cai, các học trò của HLV Trần Đình Tiền quân bình bằng trận thắng 25/20 ở hiệp hai.
Trận đấu tiếp tục diễn ra rất sôi nổi khi hai đội bám đuổi từng điểm số một cả 3 hiệp còn lại. Hiệp 3 hai đội hòa nhau 23 đều nhưng chủ công Quản Trọng Nghĩa cùng các đồng đội ở đội bóng quân đội lại thắng 29/27. Công an TP.HCM lại dẫn 23/20 ở hiệp đấu tiếp theo và thắng 25/20. Trong hiệp cuối, khi hai đội hòa ở điểm 12, chuyền hai kỳ cựu Lê Hồng Huy được đưa vào sân và có những đường chuyền biến hóa để đội bóng Công an vượt lên 14/12 nhưng lại thiếu may mắn ở những phút cuối khi để thua 17/19.
Bóng chuyền VĐQG 2017: Biên phòng thắng kịch tính Công an TP.HCM - ảnh 1
Phạm Thu Hà (6) và Trần Thị Bích Thủy (15) trong trận thắng nữ TP.HCM Nhựt Quang
Trước đó, đội nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội với sự xuất sắc của chuyền hai Phạm Thu Hà (từ Vietsov Petro cũ chuyển về) và chủ công 17 tuổi Trần Thị Bích Thủy đã thắng nữ TP.HCM 3-0. Như vậy đến nay đội nữ TP.HCM vẫn chưa thể có một hiệp thắng nào trong 6 trận đấu ở bảng A giải vô địch quốc gia năm nay.
Ở bảng B tranh tại Đắk Lắk, đội nữ chủ nhà gây bất ngờ lớn khi thắng đội Truyền hình Vĩnh Long 3-0. Sau hai trận thắng trước Tiến Nông Thanh Hóa và Hải Dương cùng tỷ số 3-1 ở vòng 1, trận thắng này mở ra cho tân binh Đắk Lắk của HLV Nguyễn Thu Hương nhiều cơ hội có vị trí tốt tại giải năm nay. Ở trận đấu nam đầu tiên ở bảng B, á quân Sanest Khánh Hòa thắng Tràng An Ninh Bình 3-2.

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận